Idol nhà JYP muốn được hẹn hò đâu có dễ, phải hoàn thành nhiệm vụ này trước đã

Idol nhà JYP muốn được hẹn hò đâu có dễ, phải hoàn thành nhiệm vụ này trước đã
HHT - Người thường chỉ cần gặp được “chân ái” là có thể hẹn hò. Nhưng idol nhà JYP thì phải thực hiện được nhiệm vụ mà công ty đưa ra đã nhé.

Mới đây, Lee Daehwi (Wanna One/AB6IX) cùng với một số ca sĩ khác đã tham gia chương trình giải trí Radio Star, do JR (GOT7) làm người chủ trì đặc biệt. Nhân dịp này, Lee Daehwi đã có một tiết lộ gây bất ngờ, khi thẳng thắn đề cập đến chuyện hẹn hò.

Idol nhà JYP muốn được hẹn hò đâu có dễ, phải hoàn thành nhiệm vụ này trước đã ảnh 1

Lee Daehwi muốn thông qua Radio Star để nhắn nhủ với các fan rằng “Mình là con một của gia đình. Nếu mình không kết hôn và sinh con, thì dòng họ nhà mình coi như kết thúc luôn đó. Nên mình muốn hỏi ý kiến các bạn về thời điểm mình có thể hẹn hò và kết hôn”.

Lee Daehwi dường như đã nghĩ rất nhiều về điều này, nên anh chàng tự đưa ra cột mốc “Mình nghĩ khi nào AB6IX hoạt động được 5 năm là có bạn gái được rồi nhỉ. Trước đây, có tiền bối từng khuyên mình cứ thử hẹn hò xem sao, coi như dịp nâng cao khả năng viết lời bài hát đó. Mình vẫn băn khoăn chẳng biết có nên làm điều này. Nhưng chắc mình sẽ cần thêm vài năm nữa trước khi chính thức có bạn gái đấy, hy vọng là có trước khi mình nhập ngũ”.

Idol nhà JYP muốn được hẹn hò đâu có dễ, phải hoàn thành nhiệm vụ này trước đã ảnh 2

Trước băn khoăn của Lee Daehwi, JR (GOT7) bật mí một chuyện còn gây bất ngờ hơn “Riêng với nhóm GOT7 của tụi anh, thì công ty JYP còn có quy định riêng. Đó là khi nào concert riêng của nhóm thu hút được 10 nghìn khán giả thì mới được nghĩ đến việc hẹn hò đó”.

Có thể thấy chuyện tình cảm với các idol không bao giờ là điều dễ dàng. Và các fan đang rất băn khoăn rằng GOT7 hoàn thành nhiệm vụ của công ty JYP từ lâu rồi, liệu các chàng trai trong nhóm đã có bạn gái bí mật hay chưa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.