"Idol School" kết thúc: Natty, Haein không lọt đội hình debut, vị trí hạng 1 khiến nhiều fan phải bất ngờ

"Idol School" kết thúc: Natty, Haein không lọt đội hình debut, vị trí hạng 1 khiến nhiều fan phải bất ngờ
HHT - Đánh bại thí sinh có lượng fan đông đảo Song Hayoung, Noh Jisun xuất sắc giành vị trí hạng 1 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Tối ngày 29 tháng 9, đêm chung kết của cuộc thi tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ Idol School đã diễn với nhiều bất ngờ. 18 thí sinh được chia thành 3 nhóm biểu diễn các ca khúc sáng tác riêng cho chương trình là You In the Fantasy, Pinocchio Magical. Chương trình chính thức khép lại bằng bài hát High Five.

You In the Fantasy

Magical

Pinocchio

High Five

Và thời khắc được chờ đợi cũng đến, 9 cái tên được xuất hiện trong đội hình debut là:

Hạng 1. Noh Jisun
Hạng 2. Song Hayoung
Hạng 3. Lee Saerom
Hạng 4. Lee Chaeyoung
Hạng 5. Lee Nakyung
Hạng 6. Park Jiwon
Hạng 7. Lee Seoyeon
Hạng 8. Baek Jiheon
Hạng 9. Jang Gyuri

"Idol School" kết thúc: Natty, Haein không lọt đội hình debut, vị trí hạng 1 khiến nhiều fan phải bất ngờ ảnh 1

Đánh bại thí sinh có lượng fan đông đảo Song Hayoung, Noh Jisun giành vị trí hạng 1 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Jisun vốn không phải là một thí sinh nổi bật đầu chương trình, nhưng cô nàng đã xuất sắc vươn lên sau khi được nhận vị trí "killing part" trong ca khúc Ah Choo (Lovelyz).

Trong khi đó, rất nhiều thí sinh sáng giá bị loại ở phút cuối một cách cực kì đáng tiếc. Trong đó phải kể đến Natty (hạng 13) và Haein (hạng 11) vốn luôn xếp hạng 1, hạng 2 khi chương trình mới bắt đầu.  Đây cũng là lần thứ 2 cả hai thí sinh này để vuột mất cơ hội debut, sau SIXTEEN (Natty)Produce 101 (Haein).

"Idol School" kết thúc: Natty, Haein không lọt đội hình debut, vị trí hạng 1 khiến nhiều fan phải bất ngờ ảnh 2

Nhóm nhạc bước ra từ Idol School sẽ có tên gọi là Fromis. Cái tên này có hai ý nghĩa: Một girlgroup được thành lập từ Idol School (From Idol School) và mục đích tồn tại của nhóm là luôn thực hiện lời hứa với các fan (Fan + Promise).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm