Idol thực sự nghĩ gì về chuyện fan ném điện thoại lên sân khấu xin hình selfie?

Idol thực sự nghĩ gì về chuyện fan ném điện thoại lên sân khấu xin hình selfie?
HHT - Thật sự là các idol K-Pop cũng rất hoảng hốt khi đối mặt với một cơn mưa điện thoại đổ về phía mình đấy.

Mỗi khi đi xem concert K-Pop, các fan đều ao ước có được một tấm hình chụp chung với idol, trên chính điện thoại của mình. Đó là lý do rất nhiều bạn tìm mọi cách đưa điện thoại cho idol để nhờ họ chụp ảnh selfie cùng. Đưa tận tay idol khó quá, thì không ít fan sẵn sàng ném điện thoại lên sân khấu luôn.

Idol thực sự nghĩ gì về chuyện fan ném điện thoại lên sân khấu xin hình selfie? ảnh 1

Kai (EXO) chụp hình cùng fan

Trong show giải trí Knowing Bros, nhiều nam idol đã có dịp bàn luận về hiện tượng các fan thi nhau ném điện thoại. Shownu (Monsta X) kể rằng một lần, Shownu bước ra mép sân khấu và thấy một fan giơ điện thoại về phía mình. Anh chàng vui vẻ cầm lên chụp tấm ảnh selfie tặng fan. Và chẳng ngờ hàng chục fan khác cũng làm theo, ném điện thoại rào rào về phía Shownu.

Idol thực sự nghĩ gì về chuyện fan ném điện thoại lên sân khấu xin hình selfie? ảnh 2

Anh chàng thú nhận “Em chỉ định chụp một tấm thôi nhưng sau đó, điện thoại bay đầy trên sân khấu. Vì quá nhiều điện thoại nên chắc chắn em không thể chụp hết, và lại chẳng biết chủ nhân là ai nên em chọn cách bỏ chạy khỏi khu vực nguy hiểm này”.

Idol thực sự nghĩ gì về chuyện fan ném điện thoại lên sân khấu xin hình selfie? ảnh 3

Sooyoung (SNSD) rất nhiệt tình

Eunhyuk (Super Junior) cũng kể lại trải nghiệm khó quên của Donghae trong hoàn cảnh tương tự. Donghae đang cầm điện thoại của fan để chuẩn bị chụp ảnh thì mẹ cô này gọi đến. Donghae đã quyết định nghe máy, và khẳng định với phụ huynh đó rằng bà cứ yên tâm, con gái bà chắc chắn sẽ trở về nhà an toàn sau khi concert Super Junior kết thúc.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

GOT7 trong một fan meeting

Taemin (SHINee) thì thú nhận anh chàng không biết nên buồn hay vui khi ném điện thoại lên sân khấu chưa đủ, các fan còn sẵn sàng ném quà vào ô tô của các chàng trai cơ. Chỉ cần SHINee hạ cửa kính xe ô tô để chào các fan thôi, mọi người sẽ ồ ạt ném quà về phía nhóm, và khả năng ném trúng mặt hay tay các chàng trai là rất cao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm