iKON comeback với album “New Kids: The Final” do B.I sáng tác toàn tập

iKON comeback với album “New Kids: The Final” do B.I sáng tác toàn tập
HHT - Đây là lần trở lại thứ ba trong năm nay của iKON tại quê nhà Hàn Quốc.

Vào lúc 18h ngày 1/10 (theo giờ Hàn Quốc), iKON đã chính thức phát hành EP album New Kids: The Final và MV ca khúc chủ đề Goodbye Road.

Bố Yang từng chia sẻ rằng album lần này của iKON rất phù hợp với không khí mùa thu và quả đúng như vậy, điển hình là bài hát chủ đề Goodbye Road. Khác với đa số ca khúc chủ đề trước đây của iKON, Goodbye Road là một ca khúc khá buồn. Bài hát có tiết tấu trung bình với sự kết hợp giữa những âm thanh của dàn nhạc và tiếng guitar acoustic. Nội dung ca khúc nói về nỗi đau sau một cuộc chia tay. Tuy nhiên, nếu so với Killing Me, Goodbye Road có một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn nhiều, đi sâu hơn vào những ký ức buồn bã và tình cảm mang lại cảm giác hối hận. Goodbye Road đã mang đến cái nhìn mới về iKON và âm nhạc của nhóm.

Goodbye Road được sáng tác bởi B.I, Future BounceBekuh BOOM. Lời bài hát được viết bởi B.IBobby. Bộ đôi B.I - Bobby tiếp tục thể hiện vai trò sáng tác chủ đạo của mình trong iKON. Đặc biệt, trưởng nhóm B.I đã tham gia sáng tác và sản xuất cho cả 4 ca khúc trong album này.

 iKON comeback với album “New Kids: The Final” do B.I sáng tác toàn tập ảnh 1

Hiện tại, tính đến thời điểm viết bài này, album New Kids: The Final đang #1 iTunes tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ca khúc chủ đề Goodbye Road cũng đang có thứ hạng rất ổn trên các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm