iKON comeback với album “New Kids: The Final” do B.I sáng tác toàn tập

iKON comeback với album “New Kids: The Final” do B.I sáng tác toàn tập
HHT - Đây là lần trở lại thứ ba trong năm nay của iKON tại quê nhà Hàn Quốc.

Vào lúc 18h ngày 1/10 (theo giờ Hàn Quốc), iKON đã chính thức phát hành EP album New Kids: The Final và MV ca khúc chủ đề Goodbye Road.

Bố Yang từng chia sẻ rằng album lần này của iKON rất phù hợp với không khí mùa thu và quả đúng như vậy, điển hình là bài hát chủ đề Goodbye Road. Khác với đa số ca khúc chủ đề trước đây của iKON, Goodbye Road là một ca khúc khá buồn. Bài hát có tiết tấu trung bình với sự kết hợp giữa những âm thanh của dàn nhạc và tiếng guitar acoustic. Nội dung ca khúc nói về nỗi đau sau một cuộc chia tay. Tuy nhiên, nếu so với Killing Me, Goodbye Road có một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn nhiều, đi sâu hơn vào những ký ức buồn bã và tình cảm mang lại cảm giác hối hận. Goodbye Road đã mang đến cái nhìn mới về iKON và âm nhạc của nhóm.

Goodbye Road được sáng tác bởi B.I, Future BounceBekuh BOOM. Lời bài hát được viết bởi B.IBobby. Bộ đôi B.I - Bobby tiếp tục thể hiện vai trò sáng tác chủ đạo của mình trong iKON. Đặc biệt, trưởng nhóm B.I đã tham gia sáng tác và sản xuất cho cả 4 ca khúc trong album này.

 
iKON comeback với album “New Kids: The Final” do B.I sáng tác toàn tập ảnh 1

Hiện tại, tính đến thời điểm viết bài này, album New Kids: The Final đang #1 iTunes tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ca khúc chủ đề Goodbye Road cũng đang có thứ hạng rất ổn trên các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.