iKON fanbook - cuốn đặc san mà các iKONICs nhất định phải có!

iKON fanbook - cuốn đặc san mà các iKONICs nhất định phải có!
HHT - iKON sẽ là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện trong series fanbook thành công của tủ sách 2!Waybook. Bạn đã sẵn sàng cầm trên tay một cuốn sách chỉ xoay quanh iKON sẽ phát hành ngày 19/6/2018?

Một khi iKON đã lên tiếng thì anti fan phải im tiếng

Để yêu thương iKON và đồng hành cùng nhóm đến ngày hôm nay, các iKONIC phải là những người có trái tim cực khỏe mới có thể vượt qua những chặng đường gian nan nhất của nhóm. Ai bắt đầu với iKON từ thời Team B hẳn đã từng khóc rất nhiều khi chứng kiến những chàng trai trẻ với đam mê và nhiệt huyết phải thua cuộc, đứng trước nguy cơ không được ra mắt.

Nhưng rồi, vẫn là những giọt nước mắt, song lần này là hạnh phúc khi 7 chàng trai cuối cùng cũng được ra mắt công chúng sau thành công của Mix&Match. Ca khúc debut My TypeRhythm Ta biến iKON thành những “tân binh khủng long” thật sự khi có thể dễ dàng giành cúp trên các chương trình âm nhạc dù chỉ mới debut được 1 tháng.

iKON fanbook - cuốn đặc san mà các iKONICs nhất định phải có! ảnh 1

Những tưởng từ nay, iKON sẽ bước trên con đường trải đầy hoa thì chuỗi ngày mải miết đi tour bên Nhật đã khiến vị thế của nhóm không còn được như trước, còn fan thì rơi vào cảnh mòn mỏi chờ đợi comeback đến tuyệt vọng. Cú sẩy chân với Bling Bling khiến không ít người “buông lời cay đắng” rằng “iKON đã flop”, “iKON chỉ đến thế thôi”,… Nhưng rồi iKON đã lên tiếng với Love Scenario, chứng minh nhóm hoàn toàn xứng đáng với sự kì vọng từ YG.

Hơn 200 lần Perfect All Kill, đứng nhất BXH hơn 43 ngày cùng 11 chiếc cúp đã đưa iKON trở thành nhóm nhạc comeback thành công nhất 4 tháng đầu năm 2018. Hy vọng rằng với niềm tin mạnh mẽ có được từ Love Scenario, iKON sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong những lần trở lại tiếp theo.

iKON fanbook - cuốn đặc san mà các iKONICs nhất định phải có! ảnh 2

iKON Fanbook - Một hành trình đáng nhớ mà bạn phải lưu giữ 

iKON Fanbook là ấn phẩm tiếp theo sau series fanbook thành công của tủ sách 2!Waybook. iKON Fanbook dự kiến ra mắt vào ngày 19/6/2018 và sẽ là một hành trình đáng nhớ giúp bạn nhìn lại những khó khăn lẫn niềm vui mà iKON đã có được trong 3 năm hoạt động của mình.

iKON fanbook - cuốn đặc san mà các iKONICs nhất định phải có! ảnh 3

 Những thông tin mà bạn cần biết về iKON Fanbook:

- Giá bìa: 75.000 đồng

- Fanbook dày 68 trang, khổ 21x29cm, sách được in màu toàn bộ cùng chất liệu giấy cực đẹp.

- Tặng kèm với Fanbook là một MEGA POSTER khổ A1 siêu khủng.

- Số lượng có hạn.

- Những bài viết trong fanbook sẽ nhìn lại hành trình của iKON từ khi debut đến nay, những giải thưởng và thành tựu mà iKON đã đạt được, cách thức xem trực tiếp các show âm nhạc cuối tuần của iKON ở Hàn Quốc, những địa điểm liên quan đến iKON ở Hàn Quốc mà bạn nên đến thăm và cách thức đi đến đó.

- Bên cạnh đó, fanbook còn giới thiệu những fanpage lớn của iKON tại Việt Nam đã góp phần mang quyển sách này đến với các bạn   

- Và còn nhiều điều thú vị khác mang dấu ấn cá nhân, đúng nghĩa với tên gọi Fanbook - sách dành riêng cho Fan.

Đặt mua trực tuyến tại: FAHASA - NSPN - PIBOOK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm