"Incredibles 2" xuất sắc hơn cả kì vọng, lật đổ kỷ lục mở màn phòng vé

"Incredibles 2" xuất sắc hơn cả kì vọng, lật đổ kỷ lục mở màn phòng vé
HHT - Phần 2 của "Gia Đình Siêu Nhân" chính thức trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại và còn hơn thế nữa.

Trước ngày công chiếu, phần hậu truyện sau 14 năm của The Incredibles - Gia Đình Siêu Nhân được dự đoán thu về 140 triệu USD (khoảng 3,2 nghìn tỷ VNĐ). Cách đây 2 ngày, Incredibles 2 được dự báo sẽ lập kỷ lục phòng vé với doanh thu 170 triệu USD (hơn 3,9 nghìn tỷ VNĐ). Nhưng hiện tại, vượt mọi kì vọng, Incredibles 2 đã đạt đến con số 180 triệu USD (hơn 4,1 nghìn tỷ VNĐ).

"Incredibles 2" xuất sắc hơn cả kì vọng, lật đổ kỷ lục mở màn phòng vé ảnh 1

Gia Đình Siêu Nhân 2 chính thức trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, vượt xa thành tích của Finding Dory năm 2016 với 135 triệu USD (hơn 3 nghìn tỷ VNĐ). Phim còn góp mặt trong Top 10 phim điện ảnh có doanh thu mở màn cao nhất.

Đáng chú ý, mặc sức ép lớn từ phần tiền truyện thành công, Incredibles 2 vẫn nhận được "cơn mưa" lời khen. Phim đạt 94% trên Rotten Tomatoes và 8,7/10 trên IMDb, dường như làm hài lòng cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.

"Incredibles 2" xuất sắc hơn cả kì vọng, lật đổ kỷ lục mở màn phòng vé ảnh 2

Incredibles 2 tiếp tục câu chuyện về gia đình siêu nhân gồm Mr. Incredible và vợ Elastic Girl cùng 3 đứa con Violet, Dash và cậu bé Jack-Jack. Điều đặc biệt là ở phần 2 này, Elastic Girl sẽ đóng vai trò chính, ông bố Mr. Incredible cùng Violet và Dash phải chăm lo công việc nhà. Khi kẻ ác xuất hiện, cả gia đình và người bạn thân thiết Frozone cùng chung sức bảo vệ thế giới.

Ra mắt phần đầu năm 2004, The Incredibles đã làm mưa làm gió tại các phòng vé toàn cầu và mang về cho Disney/ Pixar gần 700 triệu USD (15 nghìn tỷ VNĐ). Tác phẩm của đạo diễn Brad Bird còn đoạt giải Oscar Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Chắc chắn, Incredibles 2 sẽ là ứng cử viên nặng kí cho Oscar năm nay.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.