Inspirit Việt Nam rộn ràng chuẩn bị chào đón INFINITE

Inspirit Việt Nam rộn ràng chuẩn bị chào đón INFINITE
HHT - Thông tin về việc 7 chàng mỹ nam sẽ tới Việt Nam mới xuất hiện cách đây 3 ngày, nhưng cộng đồng người hâm mộ đã bắt đầu có những bước chuẩn bị đầu tiên để chào mừng thần tượng!

Ngày 8/4, người hâm mộ K–Pop chia sẻ một video của 7 chàng trai INFINITE, nội dung thông báo về việc nhóm nhạc sẽ tới Việt Nam để ghi hình cho chương trình Nhạc Hội Song Ca của đài HTV7. Ngay lập tức, cộng đồng fan của INFINITE trên Facebook cũng rục rịch chuẩn bị “công tác chào đón”, trong đó, một fanpage đã được chính Ban tổ chức của chương trình Nhạc Hội Song Ca liên hệ để lên kế hoạch đón thần tượng ở sân bay. Theo thông tin mới nhất, INFINITE dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào trưa ngày 16/4. Tuy không phải lần đầu tiên các chàng trai tới Việt Nam, nhưng fandom cũng đã có những sự sắp xếp rất chuyên nghiệp để đảm bảo không có sự cố nào bất ngờ xảy ra.

Những Inspirit nào tới sân bay vào sáng ngày 16/4 đều sẽ được phát banner hoặc bóng để chào mừng thần tượng. Số lượng banner lên tới 1000 chiếc và 700 quả bóng bay màu vàng đồng sẽ được trao miễn phí từ 2 nhóm dự án khác nhau. Ban Tổ chức cũng hào phóng tài trợ thêm hai băng-rôn lớn. Điều này cho thấy fandom thật sự đã đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Ban Tổ chức cũng sẽ ghi hình ở sân bay, nên đây là cơ hội lớn để cho bạn bè quốc tế thấy sự hiếu khách và lịch sự của cộng đồng người hâm mộ K-Pop ở Việt Nam nói chung.

Inspirit Việt Nam rộn ràng chuẩn bị chào đón INFINITE ảnh 1

Màu vàng đồng sẽ được phủ khắp sân bay Tân Sơn Nhất vào Chủ Nhật này.

Không chỉ vậy, để đảm bảo an toàn cho thần tượng, cộng đồng Inspirit còn “tuyển chọn” hẳn một đội cộng tác viên làm hàng rào. Nhiệm vụ của những người vệ sĩ bất đắc dĩ này là duy trì khoảng cách phù hợp giữa INFINITE với người hâm mộ; đảm bảo rằng thần tượng bước từ cửa sân bay tới cửa xe mà không bị xô lấn, chen đẩy. Cũng phải nói thêm rằng, hiện nay, cộng đồng người hâm mộ K-Pop đã có ý thức hơn nhiều trong việc giữ gìn trật tự nơi công cộng.

Ngoài những hoạt động chào mừng tại sân bay, Inspirits Việt Nam cũng sẽ tặng quà cho INFINITE. Được biết, nhóm tổ chức dự án đã chuẩn bị xong, và những người hâm mộ khác hoàn toàn có thể “gửi ké” tâm thư của mình cùng món quà đặc biệt này.

Inspirit Việt Nam rộn ràng chuẩn bị chào đón INFINITE ảnh 2

Các món quà của fan Việt sẽ được BTC chuyển tới INFINITE.

Những bạn may mắn có cơ hội đến gần thần tượng thì đang háo hức là thế, còn người hâm mộ ở nơi khác thì chỉ có thể cổ vũ nhóm dự án. Nhiều bạn tỏ ra tiếc nuối vì INFINITE không tới Hà Nội, nhưng cũng chúc cho project chào đón tại sân bay diễn ra thành công tốt đẹp. Một số khác thì quan tâm tới trưởng nhóm SungGyu, bởi cuối tháng trước có tin anh chàng bị chấn thương ở lưng, không biết đã khỏi hay chưa. Bởi vậy, mọi người đều nhắc nhở nhau phải cẩn thận và không được “quá khích” khi nhìn thấy thần tượng.

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin về trường quay nơi các chàng trai sẽ tới biểu diễn. Fanpage chính thức của Nhạc Hội Song Ca cũng đã chọn ra 30 bạn may mắn nhất được tới tham dự, đồng thời cảnh báo người hâm mộ trước những tin bán vé giả. Các Inspirits hãy thường xuyên truy cập Hoa Học Trò Online để theo dõi tin tức nhé!

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm