I.O.I tan rã đã một năm, các thành viên vẫn hết lòng cổ vũ Kim Chungha tái xuất

I.O.I tan rã đã một năm, các thành viên vẫn hết lòng cổ vũ Kim Chungha tái xuất
HHT - Kim Chungha vô cùng xúc động trước tình cảm ấm áp mà các thành viên I.O.I dành cho mình.

Kim Chungha vừa mới tung ra mini album mới Offset cùng ca khúc chính Roller Coaster và khoe rằng cô nàng được các thành viên còn lại của I.O.I cổ vũ nhiệt tình.

I.O.I tan rã đã một năm, các thành viên vẫn hết lòng cổ vũ Kim Chungha tái xuất ảnh 1

“Mọi người đã chúc mừng em rất nhiều. Mọi người còn chụp lại tiết mục quảng bá của em và tạo thành các hình ảnh ngộ nghĩnh để gửi cho em, rồi theo dõi thứ hạng ca khúc của em nữa. Thời gian này em rất bận nên không lên mạng thường xuyên được, thì các thành viên I.O.I đã để lại rất nhiều lời nhắn động viên em”.

I.O.I tan rã đã một năm, các thành viên vẫn hết lòng cổ vũ Kim Chungha tái xuất ảnh 2

Kim Chungha cũng bật mí bí quyết để cô bớt căng thẳng trong công việc, đó là chăm sóc cún cưng. “Em debut cùng nhóm I.O.I, nên khi nhóm tan rã em vô cùng hụt hẫng. Em đã buồn đến mức từ chối nhiều lời mời của công ty giải trí khác, vì chỉ muốn ở lại cùng I.O.I mà thôi. Em cảm thấy bao nhiêu nỗ lực và thời gian của mình đã trở về con số 0. Em buồn bã suốt một thời gian dài, ở lì trong nhà và mẹ khuyên em hãy nuôi một con vật gì đó. Em đã đón cún Bambi về nhà, chăm sóc chơi đùa với nó và nhờ thế đã thấy vui lên nhiều đấy”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm