iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold: Đẹp đến mê mẩn, hội chị em chắc là thích mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 14 series luôn là chủ đề hot được các tín đồ Apple quan tâm ở thời điểm hiện tại. Mới đây, một nhà thiết kế có tài khoản AppleyPro trên Twitter đã đăng tải hình ảnh về chiếc iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold vô cùng bắt mắt.
iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold: Đẹp đến mê mẩn, hội chị em chắc là thích mê! ảnh 1

Hình ảnh mặt sau iPhone 14 Pro Max Cherry Gold.

iPhone 14 Pro Max Cherry Gold khoác lên mình bộ cánh có điểm nhấn là màu vàng hồng khá bắt mắt, nhiều bạn đọc khi mới nhìn vào sẽ liên tưởng đến ngay màu Rose Gold, tuy nhiên đối với phiên bản màu Cherry Gold nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy đậm hơn.

Bên cạnh đó, khung viền kim loại trên concept iPhone 14 Pro Max Cherry Gold cũng được làm mịn, bóng bẩy đi kèm với các góc cạnh bo tròn.

iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold: Đẹp đến mê mẩn, hội chị em chắc là thích mê! ảnh 2

Thiết kế cụm 3 camera phía sau của iPhone 14 Pro Max cũng khá tương đồng so với các thế hệ tiền nhiệm, trong khi đó phần thiết kế notch ở phiên bản concept này lại không được @AppleyPro thể hiện ra. Theo phỏng đoán, chắc hẵn nhiều bạn đọc đã quen thuộc với các tin rò rỉ rằng iPhone 14 series sẽ loại bỏ notch hình tai thỏ, thay thế bằng notch hình viên thuốc.

iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold: Đẹp đến mê mẩn, hội chị em chắc là thích mê! ảnh 3

Chính vì thế mà @AppleyPro chỉ tập trung vào thiết kế màu sắc Cherry Gold trên iPhone 14 Pro Max mà thôi, từ đó mang lại cho người dùng cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị trước thềm ra mắt.

Đôi nét về iPhone 14 Pro Max, thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 4 nm của TSMC, RAM 6 GB và có bốn tùy chọn bộ nhớ trong gồm: 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB.

iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold: Đẹp đến mê mẩn, hội chị em chắc là thích mê! ảnh 7
Theo AppleyPro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.