Đập hộp iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng dựa trên tin đồn: Camera to hơn, nhiều "chấm" hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tin tức, hình ảnh về iPhone 14 Pro Max xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian qua. Đặc biệt là mới đây một YouTuber có tên Unbox Therapy đã "đập hộp" chiếc iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng dựa trên những tin đồn gần đây. Cùng xem để có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này nhé!

Phiên bản dựng của iPhone 14 Pro Max khá tương đồng so với thiết kế được tiết lộ trước đây bởi 91Mobiles, Max Weinbach và ShrimpApplePro. Tuy nhiên, về mặt kích thước tổng thể của thiết bị, cụm camera có vẻ như lớn hơn một chút so với các nguồn tin rò rỉ và thiết bị lại không sở hữu viền ăng-ten trên cạnh máy.

Cụ thể đường kính của các cảm biến camera là 16.17 mm nhỉnh hơn so với đường kính camera 15.51 mm của iPhone 13 Pro Max.

Kích thước iPhone 14 Pro Max 'Replica' khi so với iPhone 13 Pro Max

Kích thước iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng khi so với iPhone 13 Pro Max.

Theo leaker nổi tiếng Ming-Chi Kuo, lý do kích thước của cụm camera phía sau của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tăng lên là do được trang bị hệ thống camera góc rộng có độ phân giải 48 MP hoàn toàn mới.

Hệ thống camera mới này dự kiến sẽ chỉ được trạng bị trên dòng iPhone 14 Pro, có khả năng quay video 8K, nâng cấp đáng kể hơn so với camera 12 MP của iPhone 13 Pro (khả năng quay video 4K).

Đập hộp iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng dựa trên tin đồn: Camera to hơn, nhiều "chấm" hơn ảnh 2

So sánh cụm camera trên iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng và iPhone 13 Pro Max.

Sau khi chứng kiến doanh số của iPhone mini không tăng trưởng mạnh, Apple được cho là đang có kế hoạch phát triển các dòng iPhone có kích thước màn hình lớn hơn, hy vọng chúng sẽ thấy iPhone 14 có màn hình 6.1 inch và iPhone 14 Maxvới kích thước 6.7 inch trong tương lai.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về iPhone 14 Pro Max, mời bạn xem qua đoạn video đập hộp iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng.

Đập hộp iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng dựa trên tin đồn: Camera to hơn, nhiều "chấm" hơn ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?