iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kênh YouTube nổi tiếng EverythingApplePro E A P chuyên chia sẻ thông tin và hình ảnh rò rỉ về các sản phẩm của Apple , mới đây đã đăng tải loạt ảnh render mới nhất về iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold sang chảnh.

Hình ảnh render trong bài cho thấy, về mặt hình thức thì iPhone 14 Pro Max không khác biệt gì nhiều so với iPhone 13 Pro Max, ngoại trừ màn hình đã chuyển sang thiết kế đục lỗ kết hợp với đường cắt hình viên thuốc.

Theo đó, phần cắt hình tròn sẽ là nơi chứa camera selfie, còn đường cắt hình viên thuốc sẽ chứa cảm biến hồng ngoại - thành phần quan trọng không thể thiếu của cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID. EverythingApplePro E A P cho biết thiết kế này cũng được áp dụng cho iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 1
iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 2
iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 3
iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 4

Mặt sau của iPhone 14 Pro Max vẫn được bố trí cấu trúc camera hình vuông bo góc chứa các cảm biến và đèn flash LED. Trước đó, giới thạo tin cho biết, dòng iPhone 14 Pro sẽ có cấu trúc camera sau lớn hơn thế hệ tiền nhiệm, do chuyển sang dùng cảm biến mới 48 MP với kích thước lớn hơn 57%.

Về phần khung viền, hình ảnh render cho thấy iPhone 14 Pro Max vẫn dõi theo thiết kế phẳng và được bo cong bốn góc. Bên khung cạnh phải có phím nguồn, còn khung cạnh trái có cần gạt rung, phím chỉnh âm lượng và khe SIM. Đáy máy có cổng Lightning và loa ngoài.

iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 5

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold nổi bật trước các phiên bản màu khác .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold trông thật cuốn hút và sang chảnh so với các phiên bản màu còn lại.

iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 9
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm