iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kênh YouTube nổi tiếng EverythingApplePro E A P chuyên chia sẻ thông tin và hình ảnh rò rỉ về các sản phẩm của Apple , mới đây đã đăng tải loạt ảnh render mới nhất về iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold sang chảnh.

Hình ảnh render trong bài cho thấy, về mặt hình thức thì iPhone 14 Pro Max không khác biệt gì nhiều so với iPhone 13 Pro Max, ngoại trừ màn hình đã chuyển sang thiết kế đục lỗ kết hợp với đường cắt hình viên thuốc.

Theo đó, phần cắt hình tròn sẽ là nơi chứa camera selfie, còn đường cắt hình viên thuốc sẽ chứa cảm biến hồng ngoại - thành phần quan trọng không thể thiếu của cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID. EverythingApplePro E A P cho biết thiết kế này cũng được áp dụng cho iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 1
iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 2
iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 3
iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 4

Mặt sau của iPhone 14 Pro Max vẫn được bố trí cấu trúc camera hình vuông bo góc chứa các cảm biến và đèn flash LED. Trước đó, giới thạo tin cho biết, dòng iPhone 14 Pro sẽ có cấu trúc camera sau lớn hơn thế hệ tiền nhiệm, do chuyển sang dùng cảm biến mới 48 MP với kích thước lớn hơn 57%.

Về phần khung viền, hình ảnh render cho thấy iPhone 14 Pro Max vẫn dõi theo thiết kế phẳng và được bo cong bốn góc. Bên khung cạnh phải có phím nguồn, còn khung cạnh trái có cần gạt rung, phím chỉnh âm lượng và khe SIM. Đáy máy có cổng Lightning và loa ngoài.

iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 5

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold nổi bật trước các phiên bản màu khác .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold trông thật cuốn hút và sang chảnh so với các phiên bản màu còn lại.

iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản màu Sunset Gold cực sang chảnh? ảnh 9
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!