iPhone 15 Pro vẫn sẽ có thay đổi về nút âm lượng và đây là ảnh render rõ nét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian qua, xuất hiện tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ có nút âm lượng cảm ứng lực, nhưng gần đây có một báo cáo nói rằng điều này không xảy ra, Apple đã từ bỏ công nghệ nút cảm ứng lực trên iPhone 15 series, tuy nhiên nút âm lượng vẫn sẽ có sự thay đổi.

Chuyên gia phân tích Haitong Tech, Jeff Pu cho biết. iPhone 15 Pro sẽ giữ lại các nút vật lý truyền thống. Pu nói rằng các nút cảm ứng có thiết kế phức tạp. Apple đã quyết định trì hoãn tính năng này cho đến năm sau.

iPhone 15 Pro vẫn sẽ có thay đổi về nút âm lượng và đây là ảnh render rõ nét ảnh 1

Cận cảnh thiết kế nút âm lượng mới. (Ảnh: MacRumors x Unknownz21)

Sau đó, chuyên gia phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã xác nhận lại báo cáo bằng cách nói rằng do "vấn đề kỹ thuật chưa được giải quyết trước khi sản xuất hàng loạt" buộc Apple phải từ bỏ các nút cảm ứng lực cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Mới đây, MacRumors bất ngờ tiết lộ họ có hình ảnh render chính xác nhất về thiết kế nút âm lượng mới. Trang tin Apple này đã hợp tác với leaker Unknownz21 để cung cấp thông tin mới nhất.

MacRumors thừa nhận các ảnh render được thiết kế "trước khi những tin đồn về nút cảm ứng lực được tiết lộ", vì vậy có thể có thay đổi về kết cấu bên trong, còn "phần bên ngoài có khả năng cao giữ nguyên".

iPhone 15 Pro vẫn sẽ có thay đổi về nút âm lượng và đây là ảnh render rõ nét ảnh 2

iPhone 15 Pro gần như chắc chắn sẽ có khung titan, viền mỏng hơn và cải tiến khác. (Ảnh: MacRumors x Unknownz21)

Leaker cho biết rằng "thiết kế nút cảm ứng lực vẫn đang tiến triển cho đến gần đây, khả năng cao là không bị hủy bỏ". Chúng ta vẫn còn 5 tháng nữa để xem iPhone 15 Pro sẽ trông như thế nào.

Các phiên bản Pro của mẫu iPhone sắp tới được cho là sẽ có khung thép titan. Chúng cũng được đồn đoán sẽ có viền mỏng hơn. Công ty có thể đang lên kế hoạch thực hiện một số điều chỉnh nhằm khiến iPhone 15 Pro thay đổi nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

iPhone 15 Pro vẫn sẽ có thay đổi về nút âm lượng và đây là ảnh render rõ nét ảnh 6
Theo BGR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm