iPhone 2020 sẽ có màn hình siêu "xịn xò", tất cả đối thủ sẽ phải chào thua

iPhone 2020 sẽ có màn hình siêu "xịn xò", tất cả đối thủ sẽ phải chào thua
HHT - Với công nghệ màn hình 120 Hz, màn hình iPhone 2020 sẽ có thể hiển thị hình ảnh và chuyển động vô cùng mượt mà.

Trong khi iPhone 11 còn chưa hết hot, những thông tin về iPhone 2020 đã bắt đầu xuất hiện. Nhiều người đang kì vọng iPhone 2020 sẽ đón nhận những thay đổi lớn về thiết kế sau ba năm liên tiếp dùng thiết kế của chiếc iPhone X. 

iPhone 2020 sẽ có màn hình siêu "xịn xò", tất cả đối thủ sẽ phải chào thua ảnh 1
Bên cạnh thay đổi về thiết kế, người dùng còn có thể chờ đợi vào nhiều cập nhật mới trên chiếc iPhone 2020, trong đó có công nghệ màn hình mới. (Ảnh: CNET) 

Mới đây nhất, trang DigiTimes tậm chí nói rằng chiếc iPhone năm tới sẽ được trang bị màn hình 120Hz tương tự như màn hình ProMotion của iPad Pro, ngoài trừ việc iPhone sẽ có màn hình OLED còn iPad vẫn dùng tấm nền LCD. Trong trường hợp bạn chưa biết, tất cả những chiếc iPhone tới thời điểm hiện tạid dều chỉ có màn hình 60 Hz.

Apple lần đầu tiên giới thiệu màn hình 120 Hz trong iOS vào năm 2017 cùng chiếc iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch. Tỷ lệ làm mới hình ảnh cao trên màn hình thực sự cải thiện đáng kể đỏ nhạy trong trải nghiệm người. Điều này, hiểu  một cách đơn giản, đồng nghĩa với việc màn hình sẽ có những hiển thị chuyển động mượt mà hơn. 

iPhone 2020 sẽ có màn hình siêu "xịn xò", tất cả đối thủ sẽ phải chào thua ảnh 2
ROG Phone đến từ Asus là một trong số những chiếc smartphone có màn hình 120 Hz ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: The Verge)

Ở thời điểm hiện tại, trên thị trường đã có một số thiết bị smartphone có màn hình 90 Hz, ví dụ như chiếc Google Pixel 4. Asus ROG là một trong số những chiếc điện thoại thông minh hiếm hoi có màn hình 120Hz OLED hiện nay, song nó lại không thực sự phổ biến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm