Isaac lộ "bộ mặt thật" tại Hành Trình Rực Rỡ, hình tượng nam thần giờ chỉ là quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khi kết thân với "thánh hài" Lê Dương Bảo Lâm và "mầm non giải trí" Negav tại Hành Trình Rực Rỡ, trai đẹp Isaac bỗng "hòa tan", trở nên hài hước và lầy lội hơn bao giờ hết!

Netizen thích thú chia sẻ khoảnh khắc Isaac "thả thính" Bích Phương cực mượt trên sóng Hành Trình Rực Rỡ. Giọng ca Anh Sẽ Về Sớm Thôi đã vào vai chàng công tử hào hoa buông lời tán tỉnh người đẹp: "Tiền thì anh không thiếu nhưng mệnh giá anh thích nhất là đồng tiền trên má cô Ba". Chỉ với một câu nói, Isaac đã khiến cả trường quay phải "ú òa" vì chơi chữ đã khéo lại còn "rất tình".

Isaac lộ "bộ mặt thật" tại Hành Trình Rực Rỡ, hình tượng nam thần giờ chỉ là quá khứ ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, trai đẹp Cần Thơ còn chốt hạ bằng câu thính: "Thôi cô Ba đừng trông mong (hủy hôn) vì tôi là người chồng trong mơ của cô Ba". Nhan sắc "điểm 10" cùng lời thoại chơi chữ cực ngọt ngào của Isaac khiến người hâm mộ đồng loạt xung phong làm "cô Ba" thay Bích Phương.

Vốn nổi tiếng với hình tượng trai đẹp lạnh lùng, nghiêm túc nhưng từ khi tham gia Hành Trình Rực Rỡ, Isaac bỗng trở nên hài hước và "dẻo miệng" hơn rất nhiều. Không chỉ tiểu phẩm "tam giác tình yêu" với Negav và Lê Dương Bảo Lâm từ trên show đến ngoài đời, giọng ca Tôi Đã Quên Thật Rồi còn không ngần ngại tương tác siêu ngọt với Bích Phương và Thúy Ngân.

Isaac lộ "bộ mặt thật" tại Hành Trình Rực Rỡ, hình tượng nam thần giờ chỉ là quá khứ ảnh 2

Isaac từng được bạn diễn Diệu Nhi nhận xét là nghiêm túc và có phần khó tính.

Anh chàng cũng không ngần ngại đăng tải những hình ảnh lấm lem, "dìm hàng" bản thân lên trang cá nhân cũng như làm những biểu cảm hài hước trên sóng truyền hình. Chứng kiến những điều này, người hâm mộ không khỏi cảm thán: "Isaac hòa tan vào anh Dương Lâm rồi", "Nam thần nay đã là nam thần... kinh", "Nhân cách khác của Isaac đã bị Hành Trình Rực Rỡ vạch trần"...

Isaac lộ "bộ mặt thật" tại Hành Trình Rực Rỡ, hình tượng nam thần giờ chỉ là quá khứ ảnh 3
Isaac lộ "bộ mặt thật" tại Hành Trình Rực Rỡ, hình tượng nam thần giờ chỉ là quá khứ ảnh 4

Isaac bỗng chăm chỉ quăng thính khiến Lê Dương Bảo Lâm cũng phải "xịt keo".

Anh chàng cũng rất nhiệt tình tạo fan service cùng Út khờ Negav.

Isaac lộ "bộ mặt thật" tại Hành Trình Rực Rỡ, hình tượng nam thần giờ chỉ là quá khứ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm