Isaac mặc áo giáp thái tử nhảy PPAP tại buổi họp fan

Isaac mặc áo giáp thái tử nhảy PPAP tại buổi họp fan
HHT - Chiều 20/11, Isaac đã có buổi fan meeting chính thức đầu tiên sau khi tách nhóm solo.

Buổi fan meeting có sự tham dự đông đảo của hơn 700 fan đến nhiều nơi như TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng … Các fan hâm mộ có cơ hội giao lưu cùng thần tượng của mình và được xem nhiều màn trình diễn đặc biệt của Isaac chỉ dành riêng cho buổi họp fan hôm nay.

Isaac đã không ngần ngại “hóa thân” thành nhiều con thú dễ thương như khỉ, sư tử, đà điểu, bạch tuộc trong một trò chơi với fan, tạo một không khí mở màn đầy sôi động và gần gũi, xóa bỏ khoảng cách giữa thần tượng và khán giả. Đặc biệt, Isaac còn làm fan vô cùng bất ngờ khi mặc áo giáp thái tử của phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể” xuất hiện đầy oai phong lẫm liệt, nhưng lại nhảy cover phiên bản “cực bựa” bài hát nổi tiếng trên mạng xã hội PPAP khiến fan rất phấn khích.

Isaac mặc áo giáp thái tử nhảy PPAP tại buổi họp fan ảnh 1

Ngoài vẻ lịch lãm, chỉn chu thường thấy, ở buổi họp fan, Isaac lại bộc lộ tính cách thân thiện, dễ gần, có phần tăng động” và rất chiều fan của mình. Isaac luôn biết cách làm fan hâm mộ vui bởi những câu chuyện kể chân thành, chấp nhận những thử thách khó nhằn, thể hiện những màn trình diễn vô cùng dễ thương và giao lưu thân thiện với khán giả.

Isaac mặc áo giáp thái tử nhảy PPAP tại buổi họp fan ảnh 2

Anh cũng chia sẻ thẳng thắn những tin đồn xung quanh MV Get Down: “Isaac luôn dành toàn tâm toàn ý, nỗ lực hết mình cho những sản phẩm mình làm ra thật tốt để dành tặng cho khán giả. Isaac cố gắng tránh làm cho mình bị tổn thương bởi những lời không hay, thay vào đó là dồn sức cho sản phẩm tiếp theo. Có một số ý kiến cho rằng hình tượng của Isaac trong MV Get Down là sai lầm, nên giữ hình tượng như Mr Right, tuy nhiên, Isaac không muốn khán giả của mình bị nhàm chán, vì vậy Isaac đã cố gắng mang lại sự thay đổi mới mẻ hơn”.

Isaac mặc áo giáp thái tử nhảy PPAP tại buổi họp fan ảnh 3

Ngoài dành trả lời câu hỏi và chơi game với fan, Isaac còn trình diễn những ca khúc quen thuộc của mình như “Mr Right”, “Yêu không nghỉ phép”, “Get down” và đặc biệt cover ngọt lịm 3 ca khúc nổi tiếng “Tình thôi xót xa” ,”We don’t talk anymore” và “Sau tất cả”.

Isaac mặc áo giáp thái tử nhảy PPAP tại buổi họp fan ảnh 4

Isaac sẽ có một buổi fan meeting tiếp theo cho khu vực phía bắc diễn ra vào ngày 27/11 tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm