Isaac mướt mồ hôi ký tặng sách ảnh, bất ngờ nhận quà siêu ý nghĩa từ fan

Isaac mướt mồ hôi ký tặng sách ảnh, bất ngờ nhận quà siêu ý nghĩa từ fan
HHT - "Những ngày nắng đẹp" là bộ sách ảnh kỷ niệm mà Isaac dành riêng cho khán giả hâm mộ của mình.

Ngày 17/6 vừa qua, Isaac đã có buổi ký tặng sách ảnh Những Ngày Nắng Đẹp cho khán giả tại TP.HCM. Không quản ngại trời nắng nóng, đông đảo người hâm mộ đã có mặt từ sớm, xếp hàng để chúc mừng ca sĩ Isaac ra mắt bộ sách ảnh đầu tiên của mình. Được biệt, đây là món quà Isaac kỷ niệm sinh nhật của anh chàng cũng như là món quà dành tặng khán giả hâm mộ đã yêu quý anh trong suốt thời gian qua.

Isaac mướt mồ hôi ký tặng sách ảnh, bất ngờ nhận quà siêu ý nghĩa từ fan ảnh 1

Isaac đã vô cùng xúc động trước tình cảm cũng như xuất hiện đông đảo của khán giả trong buổi ra mắt của mình. Isaac đã chia sẻ: “Cuốn sách này như kỷ niệm thanh xuân, tuổi trẻ và nhiệt huyết mà mình đang trải qua, đây là thời điểm Isaac thấy vui vẻ và yêu đời nhất, Isaac muốn cùng mọi người chia sẻ thời thanh xuân với nhau. Trong sách là những tấm hình vào những ngày nắng nóng nhất , tuy rất cực nhưng khi ra sản phẩm Isaac rất hài lòng vì màu nắng lên hình rất đẹp, Isaac mong muốn tất cả mọi người đều có trong đời Những ngày nắng đẹp”.

Isaac mướt mồ hôi ký tặng sách ảnh, bất ngờ nhận quà siêu ý nghĩa từ fan ảnh 2

Theo ekip cho biết, hơn 700 cuốn sách đã được bán ra trong ngày ký sách này. Tuy sách chưa có mặt trên thị trường nhưng trong ngày đầu tiên giới thiệu, đã có 1.000 đơn đặt hàng sách qua trang đặt sách trực tuyến.

Isaac mướt mồ hôi ký tặng sách ảnh, bất ngờ nhận quà siêu ý nghĩa từ fan ảnh 3

Isaac cũng nhận được một bất ngờ từ fan hâm mộ của mình. Đó là thay vì tặng những món quà đắt tiền nhân dịp sinh nhật thần tượng, FC Lions (tên FC của Isaac) đã quyên tặng cho quỹ Bảo vệ động vật hoang dã thế giới để cứu một con sư tử và chú sư tử đó đã được đặt tên là Isaac.

Anh chàng còn được nhận giấy chứng nhận của Quỹ Bảo vệ động vật hoang dã thế giới cùng với một chú sư tử gấu bông tượng trưng, anh đã vô cùng xúc động và cám ơn hành động sống vì cộng đồng xã hội của các fans và hi vọng mọi người duy trì tấm lòng này cho nhiều hoạt động về sau. 

Isaac mướt mồ hôi ký tặng sách ảnh, bất ngờ nhận quà siêu ý nghĩa từ fan ảnh 4

Được biết, sự kiện ký sách sẽ còn tiếp tục diễn ra tại Hà Nội ngày 18/6 và Cần Thơ vào ngày 24/6 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.