Isaac thoát khỏi "hình tượng an toàn" trong phim điện ảnh do Minh Hằng sản xuất

Isaac thoát khỏi "hình tượng an toàn" trong phim điện ảnh do Minh Hằng sản xuất
HHT - Trong buổi ra mắt phim "Mùa Viết Tình Ca", dàn diễn viên Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Puca, Lâm Vinh Hải… đều có những chia sẻ thú vị khi lần đầu tiên làm phim ca nhạc.

Trong trailer hơn 1 phút của Mùa Viết Tình Ca vừa được tung ra, khúc hoà ca về tình yêu, tuổi trẻ và đam mê đều được đẩy lên cao trào bằng rất nhiều chi tiết: scandal đạo nhạc của Bảo Trung, những phân cảnh tình tứ của anh và hai "nàng thơ" Suni Hạ Linh, Phan Ngân… Đặc biệt là phân cảnh tình cảm giữa nam diễn viên Isaac và nữ chính Phan Ngân.  

Isaac thoát khỏi "hình tượng an toàn" trong phim điện ảnh do Minh Hằng sản xuất ảnh 1

Vai diễn nhạc sĩ Bảo Trung của Isaac trong phim không chỉ khai thác triệt để thế mạnh về ngoại hình, khả năng diễn xuất và ca hát của anh; mà còn đưa nam diễn viên lần đầu thoát ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân. Vốn nổi tiếng với hình ảnh sạch sẽ, lịch lãm, Isaac khiến khán giả ngỡ ngàng khi không ngại diễn cảnh thân mật trong Mùa Viết Tình Ca

Trong buổi ra mắt, nam diễn viên khẳng định: “Tôi là người rất cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh và không bao giờ thoả hiệp với những chiêu trò rẻ tiền. Fan của tôi cũng luôn hiểu điều đó và tôi tin chắc rằng họ sẽ ủng hộ quyết định này của tôi.”

  
Isaac thoát khỏi "hình tượng an toàn" trong phim điện ảnh do Minh Hằng sản xuất ảnh 2

Isaac cũng tự tin về trải nghiệm mà phim đem đến cho khán giả: “Đó nhất định không thể là phân cảnh làm chệch hướng cảm xúc của người xem hay làm khán giả trẻ ngượng ngùng che mặt; mà phải đưa niềm hứng khởi lên cao nhất, truyền tải mạnh mẽ thông điệp sống và yêu hết mình của bộ phim.”

Isaac thoát khỏi "hình tượng an toàn" trong phim điện ảnh do Minh Hằng sản xuất ảnh 3

Làm ra những phân cảnh thân mật, tình cảm nhưng với một cương vị hoàn toàn khác, Minh Hằng thẳng thắn chia sẻ việc hướng dẫn Phan Ngân diễn xuất cũng là một công việc áp lực. Bởi cảnh tình cảm của Mùa Viết Tình Ca không thể rập khuôn từ bất cứ cảnh quay kinh điển nào khác, mà phải là sự hoà quyện giữa màu sắc tươi trẻ chủ đạo trong phim; sự phóng khoáng, hào hoa của nam chính và vẻ ngọt ngào của người đẹp miền biển Phan Ngân

 
Isaac thoát khỏi "hình tượng an toàn" trong phim điện ảnh do Minh Hằng sản xuất ảnh 4
 
Isaac thoát khỏi "hình tượng an toàn" trong phim điện ảnh do Minh Hằng sản xuất ảnh 5

Phim điện ảnh Mùa Viết Tình Ca dự kiến công chiếu vào 31/8/2018.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm