Italia: Ăn trưa miễn phí bằng cách đổi follow trên mạng xã hội

Italia: Ăn trưa miễn phí bằng cách đổi follow trên mạng xã hội
HHT - Một nhà hàng ở Milan sẽ cung cấp sushi miễn phí cho bạn, nếu tài khoản Instagram của bạn có từ 1.000 người theo dõi trở lên.

Mạng xã hội đang ngày càng trở thành "thị trường" tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp. Nhiều nhãn hàng còn sẵn lòng cung cấp các sản phẩm miễn phí cho người có lượng theo dõi trang cá nhân nhiều để quảng bá sản phẩm cho họ. Mới đây, một nhà hàng ở Milan đã nảy ra ý tưởng táo bạo là cung cấp sushi miễn phí cho những người có lượng người theo dõi tính vào hàng nghìn.

MatteoTomaso Pittarello, chủ nhân của nhà hàng This Is Not a Sushibar đã khởi động chương trình phát miễn phí sushi cho khách hàng với một điều kiện nho nhỏ. Tại nhà hàng của họ, mọi người có các lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ, ngoài ra họ cũng có thể trả tiền cho bữa ăn của mình bằng lượng người theo dõi trên Instagram. Ý tưởng này khá đơn giản và dễ hiểu, bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn được ăn “free” càng nhiều.

Italia: Ăn trưa miễn phí bằng cách đổi follow trên mạng xã hội ảnh 1
Món sushi được thanh toán bằng lượng follow trên 1.000. 

Các ngôi sao Instagram với hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu người theo dõi hiển nhiên sẽ nhận được nhiều sushi miễn phí nhất. Và ngay cả một người có số lượt theo dõi xấp xỉ 1.000 cũng nhận được một cuốn sushi. Cụ thể, những khách hàng có từ 1.000 đến 5.000 người theo dõi sẽ nhận được một đĩa sushi miễn phí, từ 5.000 đến 10.000 người theo dõi sẽ được hai đĩa miễn phí, từ 10.000 đến 50.000 là bốn đĩa ăn miễn phí, từ 50.000 đến 100.000 người theo dõi là 8 đĩa và những người có trên 100.000 người theo dõi Instagram sẽ được ăn trưa hoặc ăn tối miễn phí.

Tuy nhiên có một điều kiện nhỏ là, ngay cả khách hàng quen cũng phải đăng tải một hình ảnh món ăn trên tài khoản Instagram của họ và gắn thẻ @thisisnotasushibar kèm theo hashtag #thisisnotasushibar. Khách hàng chỉ được nhận sushi miễn phí sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên.

Italia: Ăn trưa miễn phí bằng cách đổi follow trên mạng xã hội ảnh 2
Quán của anh em nhà Pittarello đang nhận được sự hưởng ứng của nhiều người trên mạng xã hội. 

Anh em nhà Pittarello nói: "Ngày nay, quảng cáo trên các kênh như mạng xã hội, đặc biệt là Instagram đạt hiệu quả cao nhất”. Họ cũng cho biết thêm rằng phương pháp này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác như được “đầu tư vào dự án”.

This Is Not a Shushibar đã giới thiệu phương thức thanh toán mới này vào ngày 11/10 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, nhất là những bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc chúng sẽ có hiệu lực trong bao lâu. Nếu không có giới hạn thanh toán bằng lượt theo dõi Instagram hàng ngày, nhà hàng có thể sẽ bắt đầu rơi vào tình trạng thiếu hụt ngân sách sớm. Vì xét cho cùng, 1.000 người theo dõi trên Instagram cũng không hẳn là một việc quá khó khăn, và hiếm người nào lại từ chối một bữa trưa miễn phí.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.
Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!