Italy: Kẻ cướp dùng máy xúc rạch nát xe bọc thép cướp tiền táo tợn

Italy: Kẻ cướp dùng máy xúc rạch nát xe bọc thép cướp tiền táo tợn
HHT - Một băng cướp đã dùng xe xúc để rạch nóc một chiếc xe bọc thép chở tiền và lấy đi số tiền khoảng 2,3 triệu USD trên một cao tốc ở miền nam Italy hôm qua 2/1.
Italy: Kẻ cướp dùng máy xúc rạch nát xe bọc thép cướp tiền táo tợn ảnh 1

Chiếc xe bọc thép chở tiền bị xe xúc rạch nát. (Ảnh: Sky News) 

Theo Reuters, chiếc xe tải bọc thép màu xanh cỡ nhỏ hôm 2/1 đã rời thành phố Bari (Italy) và mang theo số tiền lương hưu để phân phối tới bưu điện. Chiếc xe bất ngờ bị 2 xe tải khác chặn đường trên đoạn cao tốc.

Tiếp đó, băng cướp đã dùng 2 xe xúc để rạch nóc xe tải chở tiền giống như mở nắp một lon nước để lấy số tiền bên trong. Theo Sky News, do vụ cướp xảy ra gần một khu vực thi công nên ít gây sự chú ý.

Sau khi đã cướp số tiền 2,3 triệu USD, băng cướp đã phóng hỏa hai chiếc xe tải và lên một chiếc xe hơi chờ sẵn để tẩu thoát.

Italy: Kẻ cướp dùng máy xúc rạch nát xe bọc thép cướp tiền táo tợn ảnh 2
Kẻ cướp phóng hỏa những chiếc xe tải và ngáng đường để tẩu thoát. (Ảnh: TG24)

3 nhân viên an ninh áp tải chiếc xe chở tiền may mắn không bị thương.

Hiện lực lượng chức năng đã vào cuộc để tìm ra băng cướp đứng sau vụ cướp tiền táo tợn này. Cảnh sát tin rằng, vụ cướp đã được lên kế hoạch rất kỹ lưỡng.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.