IU - Lee Jong Suk nhắc về đối phương "ngọt xỉu" trong thư tay: Luôn tin tưởng, dựa vào nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nói về bạn gái, Lee Jong Suk cho biết IU đôi khi giống như người chị, tuyệt vời và trưởng thành, nhưng vẫn khiến nam diễn viên muốn bảo vệ.

Một ngày sau khi Dispatch khui tin hẹn hò và hai bên công ty quản lý xác nhận, IU và Lee Jong Suk đã gửi tâm thư tới người hâm mộ. Trong lá thư gửi trên fancafe, IU gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã đồng hành cùng mình trong thời gian dài, gửi lời chúc mừng năm mới. Cô bộc bạch đã tỉ mẩn viết từng dòng ở những thời khắc cuối cùng của năm 2022 và hoàn thành bức thư vào những giờ phút đầu tiên của năm mới 2023.

IU - Lee Jong Suk nhắc về đối phương "ngọt xỉu" trong thư tay: Luôn tin tưởng, dựa vào nhau ảnh 1

Nhắc đến tin hẹn hò với Lee Jong Suk, "em gái quốc dân" khiến fan rưng rưng với những chia sẻ chân thành:

"Như các bạn đã đọc trong các bài báo, mình đang trong một mối quan hệ. Mình thận trọng vì biết các bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khi mọi người luôn lo lắng cho mình từ sức khỏe đến nghỉ ngơi... nhưng đúng, mọi thứ là sự thật. Mình đang hẹn hò với một người đồng nghiệp lâu năm, cùng nương tựa vào nhau.

Anh ấy là người luôn ủng hộ mình và nói mình là người giỏi nhất. Anh ấy cũng là người mà mình có thể tin tưởng và rất đáng yêu, luôn dành cho mình những lời động viên chân thành.

Bởi vì các bạn luôn quan tâm đến mình, nên mình chắc rằng các bạn đều hiểu mình đang ở thời kỳ ổn định và thoải mái về mặt cảm xúc. Và mình tin rằng một trong những lý do khiến mình cảm thấy tự hào và đam mê hơn trong công việc của mình gần đây là vì có một người tri kỷ luôn kề cạnh, động viên.

Vì mọi người đều đã biết chuyện, nên mình sẽ giữ một mối quan hệ lành mạnh và kín tiếng nhất để các bạn không phải lo lắng. Mình xin lỗi vì đã khiến các bạn bất ngờ và cảm ơn vì những lời chúc mừng đó."

IU - Lee Jong Suk nhắc về đối phương "ngọt xỉu" trong thư tay: Luôn tin tưởng, dựa vào nhau ảnh 2

Lee Jong Suk cũng chia sẻ tâm thư với người hâm mộ qua fancafe:

"Tôi đã không có cơ hội để lại một lá thư cảm ơn cho người hâm mộ của mình sau khi nhận được giải thưởng lớn như vậy, nên bây giờ tôi viết nó hơi muộn. Đã lâu rồi tôi mới đăng ở đây.

Tôi xin lỗi vì tôi đã làm tất cả các bạn giật mình vào ngày cuối cùng của năm. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và vỗ tay thật lớn tại lễ trao giải để giúp tôi tự tin. Điều tôi thực sự muốn nói với tất cả các bạn là tôi thực sự biết ơn vì tình yêu và sự ủng hộ bền bỉ của các bạn trong suốt hành trình dài. Tôi trở nên lo lắng hơn khi phát biểu và vì vậy, tôi quên mất điều quan trọng nhất. Một lần nữa, tôi xin lỗi và cảm ơn mọi người".

IU - Lee Jong Suk nhắc về đối phương "ngọt xỉu" trong thư tay: Luôn tin tưởng, dựa vào nhau ảnh 3

Nhắc về IU, nam diễn viên dành cho bạn gái những lời ngọt ngào:

"Tôi gặp cô ấy lần đầu tiên vào giữa những tháng của tuổi đôi mươi và cảm giác đó giống như một tình yêu non dại, một điều gì đó lớn lao mà tôi không thể đạt được. Chúng tôi đã là bạn bè trong một thời gian dài. Cô ấy bằng cách nào đó, vẫn luôn ở trong tâm trí tôi. Tôi nghĩ các bạn sẽ hiểu khi tôi nói cô ấy giống như Kang Dan I (nữ chính trong phim 'Romance Is A Bonus Book') đối với tôi.

Cô ấy cùng chia sẻ những mối quan tâm trong cuộc sống, để tôi dựa vào cô ấy như một người bạn. Đôi khi cô ấy giống như một người chị gái của tôi, dù rõ ràng là cô ấy nhỏ tuổi hơn. Cô ấy là một người tuyệt vời, trưởng thành, nhưng cũng khiến tôi muốn bảo vệ. Và giờ đây, cô ấy khiến tôi trở thành một người tốt hơn.

Lẽ ra tôi nên giới thiệu kỹ hơn về cô ấy với mọi người, nhưng đây cũng là điều mới mẻ đối với tôi. Vì vậy, tôi lo lắng về việc các bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào. Xin hãy dành cho chúng tôi ánh nhìn ấm áp và bao dung. Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn sự ủng hộ chân thành và tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi và thật vui khi có thể gặp mọi người. Chúc mừng năm mới, yêu mọi người rất nhiều."

IU - Lee Jong Suk nhắc về đối phương "ngọt xỉu" trong thư tay: Luôn tin tưởng, dựa vào nhau ảnh 4

Thư tay của cặp đôi khiến người hâm mộ "chìm trong bể ngọt". Theo Dispatch, Lee Jong Suk và IU chính thức hẹn hò được khoảng 4 tháng. Thời gian ngắn, nhưng nền tảng phát triển lại là 10 năm, fan tin rằng IU và Lee Jong Suk sẽ là cặp uyên ương đẹp đôi nhất nhì K-Biz thời gian tới.

IU - Lee Jong Suk nhắc về đối phương "ngọt xỉu" trong thư tay: Luôn tin tưởng, dựa vào nhau ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm