IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng
HHT - Đã có nhiều idol K-Pop thử chơi lớn bằng cách mua vé xem concert của chính mình, và lần này IU liệu có thành công?

Lâu nay, mua vé xem concert của idol luôn là một cuộc đua cực gay cấn khi chiến thắng chỉ thuộc về những người cực nhanh tay nhanh mắt. Bởi chỉ vài phút sau khi mở bán, hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn vé đã hết veo trong nháy mắt. Những người chậm chân chỉ còn biết khóc ròng hẹn gặp idol vào một dịp khác, hoặc cắn răng mua vé chợ đen với giá đắt gấp nhiều lần.

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng ảnh 1

Cuộc chạy đua giành vé concert căng thẳng đến nỗi chính các idol cũng chịu thua không thể nào mua nổi. Và mới đây, IU cũng quyết định thử đặt mua vé concert của chính mình, để xem có khó khăn như thiên hạ đồn đại không. Chuyện là tháng 11 này, IU sẽ phát hành mini album Love Poem và kèm theo đó là tour diễn cùng tên.

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng ảnh 2

Từ trước khi vé xem concert Love Poem chính thức mở bán, IU đã ngồi sẵn bên máy tính, và vô cùng sửng sốt khi thấy có tới 50 nghìn người cũng đang đổ xô vào trang bán vé trước cả mình. Dù IU thao tác rất nhanh, thì cô nàng vẫn phải xếp hàng sau chừng ấy người, thậm chí trang web còn bị nghẽn luôn khiến IU chỉ còn biết bỏ cuộc kèm theo cái lắc đầu thắc mắc "Concert này hay đến vậy hả mọi người”.

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng ảnh 3

Toàn bộ quá trình này đều được IU ghi hình lại và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân của cô nàng. Nhưng theo các fan thì IU cũng nhanh chân nhanh tay chán, vì có những fan phải nhận số thứ tự 60.000 hoặc 70.000 kia kìa. Tốc độ bán hết vé trong nháy mắt của concert Love Poem càng chứng tỏ sức hút của IU mạnh đến thế nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.