IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng
HHT - Đã có nhiều idol K-Pop thử chơi lớn bằng cách mua vé xem concert của chính mình, và lần này IU liệu có thành công?

Lâu nay, mua vé xem concert của idol luôn là một cuộc đua cực gay cấn khi chiến thắng chỉ thuộc về những người cực nhanh tay nhanh mắt. Bởi chỉ vài phút sau khi mở bán, hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn vé đã hết veo trong nháy mắt. Những người chậm chân chỉ còn biết khóc ròng hẹn gặp idol vào một dịp khác, hoặc cắn răng mua vé chợ đen với giá đắt gấp nhiều lần.

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng ảnh 1

Cuộc chạy đua giành vé concert căng thẳng đến nỗi chính các idol cũng chịu thua không thể nào mua nổi. Và mới đây, IU cũng quyết định thử đặt mua vé concert của chính mình, để xem có khó khăn như thiên hạ đồn đại không. Chuyện là tháng 11 này, IU sẽ phát hành mini album Love Poem và kèm theo đó là tour diễn cùng tên.

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng ảnh 2

Từ trước khi vé xem concert Love Poem chính thức mở bán, IU đã ngồi sẵn bên máy tính, và vô cùng sửng sốt khi thấy có tới 50 nghìn người cũng đang đổ xô vào trang bán vé trước cả mình. Dù IU thao tác rất nhanh, thì cô nàng vẫn phải xếp hàng sau chừng ấy người, thậm chí trang web còn bị nghẽn luôn khiến IU chỉ còn biết bỏ cuộc kèm theo cái lắc đầu thắc mắc "Concert này hay đến vậy hả mọi người”.

IU quyết tâm chơi lớn, định chạy đua giành vé concert với fan và cái kết đắng lòng ảnh 3

Toàn bộ quá trình này đều được IU ghi hình lại và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân của cô nàng. Nhưng theo các fan thì IU cũng nhanh chân nhanh tay chán, vì có những fan phải nhận số thứ tự 60.000 hoặc 70.000 kia kìa. Tốc độ bán hết vé trong nháy mắt của concert Love Poem càng chứng tỏ sức hút của IU mạnh đến thế nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm