j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hashtag #jhopeXLouisVuitton và #jhopeAtLVFashionShow đang lọt Top thịnh hành trên Twitter sau khi j-hope (BTS) xuất hiện trong show diễn của Louis Vuitton (LV) thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. Người hâm mộ đặc biệt trông đợi vào sự hiện diện của j-hope bởi đây là lần đầu tiên anh tham gia sự kiện này.

Tối 19/1 (theo giờ Việt Nam), j-hope đã tham dự Men's Fall-Winter 2023 Fashion Show của Louis Vuitton tại Tuần lễ Thời trang Paris. Chàng khách mời đặc biệt của Louis Vuitton không khiến người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện với trang phục rằn ri có thiết kế táo bạo.

j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton ảnh 1
j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton ảnh 2

Outfit được j-hope mặc tại sự kiện được cho là thiết kế mới nhất của LV.

Mặc trời Paris lạnh giá, người hâm mộ vẫn xếp hàng chờ bên ngoài để ủng hộ nam thần tượng tại sự kiện. j-hope xuất hiện bảnh bao và thân thiện chào hỏi fan, cũng như truyền thông. Nam rapper của BTS ngồi ở hàng ghế đầu, chú tâm theo dõi show diễn.

j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton ảnh 3

Phụ kiện hình móc khóa khổng lồ được j-hope cầm ở hàng ghế đầu show diễn của Louis Vuitton gây chú ý. Nhiều fan cho rằng đây là một chiếc túi có thiết kế lạ. Tuy nhiên, thực tế nó chỉ là tấm thẻ đánh dấu vị trí ngồi.

j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton ảnh 4

Ngay trong đêm 19/1, không chỉ cái tên j-hope mà 2 hashtag #jhopeXLouisVuitton#jhopeAtLVFashionShow cũng leo Top thịnh hành trên mạng xã hội Twitter. Người hâm mộ đang không thể cưỡng lại sự phấn khích với lần xuất hiện đầu tiên của j-hope tại Tuần lễ Thời Trang Paris. Chia sẻ với tạp chí DAZED Korea, j-hope cho biết bản thân không tránh khỏi hồi hộp nhưng sẽ tận hưởng vui vẻ show diễn.

j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton ảnh 5
j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton ảnh 6

Các kênh truyền thông của LV đã đăng một video ngắn hình ảnh của j-hope khi tham gia sự kiện.

Trước đó, Jimin chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior. SUGA cũng được Valentino xác nhận sẽ là tân đại sứ thương hiệu của hãng. Nhiều fan suy đoán việc j-hope tham gia Paris Fashion Week với tư cách khách mời đặc biệt của Louis Vuitton có lẽ là dấu hiệu cho thấy nam rapper sẽ sớm có danh phận chính thức với thương hiệu thời trang cao cấp này.

Ngoài ra, Jimin cũng sẽ có lần đầu tham gia Paris Fashion Week với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior. Không chỉ ngóng chờ diện mạo của nam thần tượng, người hâm mộ còn hi vọng sẽ thấy được những hình ảnh hội ngộ của j-hope và Jimin trên đất Pháp.

j-hope lần đầu dự Paris Fashion Week: Ngồi hàng ghế đầu trong show Louis Vuitton ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm