Jack giữ vững ngôi vương Top Trending, bất ngờ làm fan náo loạn với bản demo mới

HHT - Trong một đêm thanh bình và yên tĩnh, Jack lại khiến fan đứng ngồi không yên khi “thả sương sương” đoạn demo mới vào group fan của mình.

Trong khi Là 1 Thằng Con Trai vẫn băng băng trên con đường tạo thành tích mới, do chưa xuất hiện nhiều đối thủ “nặng ký” tính đến thời điện hiện tại, Jack được nhiều người hâm mộ dự đoán sẽ “cán” bằng thành tích với Sơn Tùng M-TP về lượng ngày liên tiếp “trụ vững” No.1 Tab Thịnh Hành của YouTube. Theo đó, Sơn Tùng M-TP với Hãy Trao Cho Anh đã lập kỉ lục với 13 ngày liên tiếp nắm giữ vị trí dẫu đầu Top Trending.

Jack giữ vững ngôi vương Top Trending, bất ngờ làm fan náo loạn với bản demo mới ảnh 1Jack vẫn đang một mình một ngựa tung hoành ngôi vương Top Trending với "Là 1 Thằng Con Trai". (Ảnh: Tổng hợp)

Nhưng hôm nay, tất nhiên, chúng ta sẽ không phân tích về thành tích của Jack mà là động thái mới nhất của anh chàng. Được biết, vào tối ngày 21/3, chủ nhân hit Hồng Nhan đã khiến gia đình Đom Đóm trải qua một đêm “trái tim không ngủ yên” khi bất ngờ tung bản demo mới vào group, đi kèm với một bông hoa Hướng dương.

Jack giữ vững ngôi vương Top Trending, bất ngờ làm fan náo loạn với bản demo mới ảnh 2 Khi ca khúc mới vẫn làm mưa làm gió, Jack khiến fan đứng ngồi không yên khi tung bản demo mới vào group fan. (Ảnh: Tổng hợp)

 Theo thông tin cập nhật của “hội theo dõi Đóm”, bản demo mang số hiệu 175 này là một ca khúc Ballad ngọt lịm với ca từ đậm chất thơ. Cùng với bông hoa Hướng dương đi kèm, giai điệu Ballad nhẹ nhàng, giọng hát luyến láy đặc trưng khoe hết thế mạnh trong màu sắc đặc biệt của Jack, không đăng tải rộng rãi trên MXH mà là group của nhà Đóm, bản nhạc mang số hiệu 175 được nhiều người giải mã: Đây là ca khúc Ballad mang năng lượng tích cực, tươi sáng, mang thông điệp lạc quan khắc họa màu giọng rõ ràng của Jack dành riêng đến gia đình nhà Đóm sẽ được ra mắt vào ngày 17/5?

Jack giữ vững ngôi vương Top Trending, bất ngờ làm fan náo loạn với bản demo mới ảnh 3 Bản demo mới của Jack dự đoán sẽ là bản nhạc Ballad mang màu sắc lạc quan, tươi sáng. (Ảnh: Chụp từ group)

 Liệu đây có phải là những tín hiệu của “Đóm chúa” Jack của đến gia đình Đóm của mình? Nếu đúng thì khán giả sẽ được đón chờ thêm dự án của Jack vào tháng 5 này. Và biết đâu, với ca khúc mới, Jack sẽ có những lời khẳng định rõ nét hơn về bản ngã âm nhạc của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm