Jack nói gì trước nghi vấn FC “lục đục”, fanpage liên tục bị “hack”?

HHT - FC Đóm Family là tên gọi đại gia đình fanclub của Jack. Nam nghệ sĩ cho biết fanpage liên tục bị hãm hại, mất hẳn tài khoản dù đã tạo lại trang 2, 3 lần.

Cụ thể, sau nhiều vụ về việc mất fanpage và vướng nghi vấn FC lục đục thì mới đây, Jack đã đăng lên trang facebook cá nhân nói trực tiếp về vấn đề này.

Jack nói gì trước nghi vấn FC “lục đục”, fanpage liên tục bị “hack”? ảnh 1 Bài đăng gây chú ý của Jack. (Ảnh chụp màn hình)

Trái với động thái gay gắt hay dùng những lời trách móc bất bình, Jack lại khiến fan thích thú khi dùng giọng điệu tự hào và có phần lạc quan, tích cực đến những kẻ xấu. Anh cho rằng những người xấu phá fanclub của mình là những kẻ bất tài. Anh không ngừng khẳng định fanclub là một hệ thống của những con người đoàn kết.

Jack nói gì trước nghi vấn FC “lục đục”, fanpage liên tục bị “hack”? ảnh 2 Phần bình luận của khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

Việc những người xấu phá rối Jack và fanclub không khiến cả hai nản chí hay bất mãn. Chính những hành động đó càng làm cho Jack và fanclub thêm tính kiên nhẫn cũng như đoàn kết hơn. Nam ca sĩ không quên hài hước chia sẻ việc mất nick sẽ làm anh rất buồn, vì mất hết những hình ảnh kỉ niệm, nhất là "hình dìm" mà fan dành cho mình.

Jack nói gì trước nghi vấn FC “lục đục”, fanpage liên tục bị “hack”? ảnh 3

Anh thẳng thắn chia sẻ sau khi tạo “nhà mới”, anh sẽ đăng công khai cho nhiều người biết và nhất là để cho những Đóm lạc đàn trở về với ngôi nhà chính thống. (Ảnh: FBNV)

Jack đã nhận được khá nhiều lời ủng hộ từ người hâm mộ. Các fan rất đồng tình với cách đáp trả của Jack về vấn đề trên.

Jack nói gì trước nghi vấn FC “lục đục”, fanpage liên tục bị “hack”? ảnh 4 Phần bình luận của Jack dành cho những ai hay phá nick fanpage của anh khiến fan khoái chí. (Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng chỉ sau 20 phút đã nhận được hơn 5,4 ngàn lượt like và 8,1 ngàn bình luận, 3,1 ngàn lượt chia sẻ.

Jack nói gì trước nghi vấn FC “lục đục”, fanpage liên tục bị “hack”? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm