Jack tự hào với những hoạt động thiết thực do cộng đồng fan Đom Đóm chung tay thực hiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Jack đã chia sẻ bài đăng về những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa từ FC Đom Đóm khiến netizen chú ý.

Cụ thể, nam ca sĩ bày tỏ: "Thật ra ai nói gì nói, khen chê đánh đồng gì thì khán giả của tôi cũng không quan tâm lắm đâu, đa số họ bận rộn là kiểu người nội tâm... thích gì làm đó và lười trình bày."

Jack tự hào với những hoạt động thiết thực do cộng đồng fan Đom Đóm chung tay thực hiện ảnh 1

Bài đăng của Jack chia sẻ cảm xúc về việc làm của FC Đom Đóm gây chú ý trên mạng xã hội.

Jack tự hào với những hoạt động thiết thực do cộng đồng fan Đom Đóm chung tay thực hiện ảnh 2

Jack còn hài hước để lại bình luận bên dưới bài đăng khiến các fan thích thú.

Được biết hoạt động thiện nguyện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi do FC Đom Đóm tổ chức ở Bệnh viện Nhi Đồng 2 - TP.HCM.

Để động viên tinh thần các bệnh nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay, nhất là trong giai đoạn chống dịch COVID-19 và giãn cách xã hội ở TP.HCM. Đoàn thiện nguyện fandom của nghệ sĩ Jack đã gửi đến các bé xe quà Just Smile với thông điệp "giữ mãi tiếng cười trong trẻo", nhằm mục đích khích lệ tinh thần các bệnh nhi.

“Just Smile” là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên do fandom Đom Đóm của ca sĩ Jack thực hiện với hy vọng giản đơn nhân rộng mầm yêu thương qua mỗi nụ cười trẻ nhỏ. Những phần quà ý nghĩa do FC Đom Đóm thực hiện sẽ được các y bác sĩ thay mặt Ban tổ chức trao tặng các bé.

Jack tự hào với những hoạt động thiết thực do cộng đồng fan Đom Đóm chung tay thực hiện ảnh 3
Jack tự hào với những hoạt động thiết thực do cộng đồng fan Đom Đóm chung tay thực hiện ảnh 4
Jack tự hào với những hoạt động thiết thực do cộng đồng fan Đom Đóm chung tay thực hiện ảnh 5

Bài viết của Jack đăng tải chỉ sau 4 giờ đã nhận về hơn 118 ngàn lượt tương tác, 14 ngàn bình luận và 4 ngàn lượt chia sẻ. Nhiều netizen bày tỏ: "Ấm áp nghĩa tình, rất đáng trân trọng", "Món quà tuy nhỏ nhưng lại thể hiện tấm lòng yêu thương trong mùa dịch dành cho các bé, thật tuyệt vời".

Jack tự hào với những hoạt động thiết thực do cộng đồng fan Đom Đóm chung tay thực hiện ảnh 6

Trước đó, cộng đồng fan Đóm của Jack còn thực hiện chiến dịch gây quỹ thiện nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 ở Bắc Giang. Theo những gì fanpage chính thức của FC Đom Đóm chia sẻ thì chiến dịch phòng chống COVID-19 được fan nam ca sĩ khởi động từ 26/5/2021 cho đến hết ngày 2/6/2021. Tổng cộng số tiền mà fanpage Jack’s Fireflies công khai thu được tính đến ngày 1/6 là 157.188.319 VND và 456.13 USD sẽ hướng về tâm dịch Bắc Giang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm