Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải

HHT - Trận bóng đá giao hữu "All Stars - Tiếp Lửa Yêu Thương" đã diễn ra chiều nay với sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả TP.HCM. Kết thúc trận đấu, Jack phá lưới Hà Đức Chinh ghi bàn thắng đẹp cho đội Tiếp Lửa.

Gần 20.000 khán giả đã có mặt và lấp kín các khán đài của SVĐ Thống Nhất (TP.HCM). Nổi bật trên khu vực khán đài là màu áo vàng của đông đảo các bạn fan Đom Đóm (fandom của Jack). Điều này đã chứng tỏ sự quan tâm của công chúng với chương trình thiện nguyện ý nghĩa All Stars - Tiếp lửa yêu thương.

Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 1 Đội Yêu Thương bao gồm Huy Khánh, Cris Phan, Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn...
Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 2 Đội Tiếp Lửa là Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Văn Chung, Anh Thơ, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Hậu...
Trận đấu được chia thành 2 đội: Đội Yêu Thương bao gồm Huy Khánh, Cris Phan, Lý Chánh, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn... Đội Tiếp Lửa là Jack, Bi Max, Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Văn Chung, Anh Thơ, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Hậu... Các đội có sự trộn lẫn giữa các tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia và nghệ sĩ nhằm cân bằng lực lượng cho trận đấu.
Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 3 Hình ảnh hậu trường khi các cầu thủ chuẩn bị vào trận đấu.  
Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 4 Toàn cảnh hình ảnh của hai đội Tiếp Lửa và Yêu Thương.

Trận đấu diễn ra với tinh thần giao lưu, hữu nghị nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Các tuyển thủ hai đội đã đá với tinh thần cống hiến liên tục, hết mình.

Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 5  
Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 6  
Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 7 Các cầu thủ thi đấu với tinh thần vui vẻ, cống hiến.

Sau 90 phút thi đấu, trận bóng khép lại với 8 bàn thắng được ghi, tỷ số chung cuộc là 5-3, trong đó cầu thủ Jack (số 7) là người ghi bàn thắng kết thúc trận đấu.

Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 8 Suốt thời gian diễn ra trận đấu, khán giả đã liên tục reo hò, phấn khích, ủng hộ cho tất cả các cầu thủ.

Toàn bộ số tiền quyên góp cho trận đấu sẽ được chuyển tới Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và chương trình Nhà Chống Lũ để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 9 Kết thúc trận đấu Jack trao tiền quyên góp cứu trợ miền Trung.
Jack ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng, ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.