Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7

Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7
HHT - Jackson đã vắng mặt trong tập cuối của chương trình "Idol Producer" được phát sóng vào tối hôm qua.

Mới đây, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo cho biết toàn bộ lịch trình của Jackson trong vài ngày sắp tới đều sẽ bị hủy bỏ, trong đó có các hoạt động cùng GOT7 tại Hàn Quốc: "Vì lý do sức khỏe, Jackson sẽ không tham gia vào các lịch trình của GOT7 trong ngày thứ 7, 7 tháng 4 cũng như Chủ Nhật, 8 tháng 4".

Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7 ảnh 1

Theo kế hoạch trước đó, GOT7 sẽ tổ chức một sự kiện fansign cũng như buổi phát sóng trực tiếp GOT7 x LieV trên V Live vào ngày 7 tháng 4. Một sự kiện ký tặng khác cũng được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 8 tháng 4.

JYP Entertainment thông báo rằng quyết định này được đưa ra khi nghệ sĩ cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ của mình, và hy vọng người hâm mộ thấu hiểu. Các thông tin cập nhật về Jackson sẽ được công bố trong tương lai gần.

Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7 ảnh 2

Được biết, Jackson đã vắng mặt trong tập cuối của chương trình Idol Producer được phát sóng vào tối hôm qua. Lay (EXO) - MC của chương trình, thông báo rằng mặc dù Jackson đã tham gia tổng duyệt, nhưng anh đã phải nhập viện khẩn cấp vì cảm thấy không khỏe. Ê-kíp của anh tại Trung Quốc xác nhận thông tin này và cho biết Jackson đang được điều trị rất tốt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.