Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7

Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7
HHT - Jackson đã vắng mặt trong tập cuối của chương trình "Idol Producer" được phát sóng vào tối hôm qua.

Mới đây, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo cho biết toàn bộ lịch trình của Jackson trong vài ngày sắp tới đều sẽ bị hủy bỏ, trong đó có các hoạt động cùng GOT7 tại Hàn Quốc: "Vì lý do sức khỏe, Jackson sẽ không tham gia vào các lịch trình của GOT7 trong ngày thứ 7, 7 tháng 4 cũng như Chủ Nhật, 8 tháng 4".

Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7 ảnh 1

Theo kế hoạch trước đó, GOT7 sẽ tổ chức một sự kiện fansign cũng như buổi phát sóng trực tiếp GOT7 x LieV trên V Live vào ngày 7 tháng 4. Một sự kiện ký tặng khác cũng được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 8 tháng 4.

JYP Entertainment thông báo rằng quyết định này được đưa ra khi nghệ sĩ cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ của mình, và hy vọng người hâm mộ thấu hiểu. Các thông tin cập nhật về Jackson sẽ được công bố trong tương lai gần.

Jackson phải nhập viện, tạm ngừng hoạt động với GOT7 ảnh 2

Được biết, Jackson đã vắng mặt trong tập cuối của chương trình Idol Producer được phát sóng vào tối hôm qua. Lay (EXO) - MC của chương trình, thông báo rằng mặc dù Jackson đã tham gia tổng duyệt, nhưng anh đã phải nhập viện khẩn cấp vì cảm thấy không khỏe. Ê-kíp của anh tại Trung Quốc xác nhận thông tin này và cho biết Jackson đang được điều trị rất tốt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.