Jaejoong (JYJ) sẽ biểu diễn tại "Music Station" của Nhật Bản lần đầu tiên sau 10 năm

Jaejoong (JYJ) sẽ biểu diễn tại "Music Station" của Nhật Bản lần đầu tiên sau 10 năm
HHT - "Music Station" là một chương trình âm nhạc rất nổi tiếng của Nhật Bản. Jaejoong sẽ xuất hiện trên "Music Station" vào ngày 15/6 tới đây.

Gần đây, Jaejoong đã được thông báo là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình phát sóng vào ngày 15/6 tới đây của Music Station. Dự kiến Jaejoong sẽ biểu diễn ca khúc Sign - solo single debut đầu tay của Jaejoong tại Nhật Bản.

Jaejoong (JYJ) sẽ biểu diễn tại "Music Station" của Nhật Bản lần đầu tiên sau 10 năm ảnh 1

Music Station lên sóng lần đầu tiên vào ngày 24/10/1986, và sau đó tiếp tục được phát sóng hàng tuần trên TV Asahi vào lúc 20h-21h. Hiện tại, sau hơn 3 thập kỷ, Music Station đã vượt khỏi biên giới Nhật Bản và được phát sóng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chương trình đã được công chiếu trên mạng lưới truyền hình quốc tế của Animax ở Đông Nam Á, Hồng Kông, Đài Loan và các khu vực khác từ tháng 3 năm 2007. Music Station cũng được phát sóng tại Hoa Kỳ và Canada thông qua kênh truyền hình NHK của Nhật Bản, có mặt tại Hồng Kông thông qua TVB J2, tại Singapore thông qua Hello Japan! và tại Trung Quốc thông qua CCTV-15.

Được xuất hiện trên Music Station, Jaejoong rất vui. Jaejoong đã chia sẻ cảm xúc của mình trên Instagram cá nhân: "Lần đầu tiên xuất hiện trong gần 10 năm. Cám ơn các bạn. Tôi sẽ đáp lại tất cả sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn".

Jaejoong (JYJ) sẽ biểu diễn tại "Music Station" của Nhật Bản lần đầu tiên sau 10 năm ảnh 2

Trong khi đó, solo single debut của Jaejoong, Sign sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6. Jaejoong sẽ tổ chức một live show cho single đầu tay của anh từ ngày 26 - 27 tháng 6 tại Yokohama Arena.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.