Jang Moon Bok của "Produce 101" là ai mà "hot" thế?

Jang Moon Bok của "Produce 101" là ai mà "hot" thế?
HHT - Chắc chắn đây chính là thắc mắc của nhiều khán giả khi theo dõi tin tức về chương trình "Produce 101" phiên-bản-nam. Các cư dân mạng Hàn, đặc biệt là fan nam còn cam đoan sẽ cùng nhau đưa anh chàng lên thứ hạng cao nhất. 

Không quá khi nói Jang Moon Bok đang là thí sinh có hiệu ứng truyền thông tốt nhất Produce 101 mùa 2, hơn cả các thành viên NU'EST, "wink boy" Park Jihoon hay thành viên trung tâm Lee Dahwi. Ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu, nhiều fan nam đã mở chiến dịch vận động để đưa Moon Bok lên ngôi vị cao nhất. 

Jang Moon Bok của "Produce 101" là ai mà "hot" thế? ảnh 1

Tất cả top bình luận ở các bài báo về Produce 101 trên Naver và Nate đều nói về Moon Bok.

Lý do nào khiến một anh chàng có cái tên khá xa lạ lại được yêu quý đến vậy? Thực ra, Moon Bok trước đây từng tham gia Superstar K2 năm mới 16 tuổi. Tuy nhiên, do sự biên tập của Mnet trong show này đã khiến anh bị người khác ghét bỏ, bắt nạt ở trường học. Mọi người chế giễu và nhại lại giọng rap của anh khi gặp Moon Bok trên phố.

Jang Moon Bok của "Produce 101" là ai mà "hot" thế? ảnh 2

Phần trình diễn làm Moon Bok bị chế giễu. Sự biên tập của Mnet biến anh chàng trở nên "kì quặc". 

Tuy nhiên, không vì thế mà Moon Bok từ bỏ niềm đam mê với Hip-Hop. Anh chàng chứng minh tài năng của mình bằng single đầu tay Hip Hop President được phát hành vào năm 2016. Ca khúc này là tâm sự buồn của anh khi bị xúc phạm trên truyền hình.

Chính vì vậy, cộng đồng mạng muốn đưa Moon Bok lên vị trí cao nhất của Produce 101 - một chương trình cũng do Mnet sản xuất, để bù đắp lại những tổn thương trong quá khứ mà anh đã phải gánh chịu. Bên cạnh đó, Moon Bok cũng gây ấn tượng với nhiều fan nam vì mái tóc dài ấn tượng và sở hữu ngoại hình nam tính. Các fan cũng khâm phục vì Moon Bok đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự dù còn khá trẻ. 

Jang Moon Bok của "Produce 101" là ai mà "hot" thế? ảnh 3

Còn các fan của V (BTS) thì chẳng lạ gì Moon Bok. Có lần, một bức ảnh chụp V đi chơi với Moon Bok được phát tán trên mạng với cái tít "Thành viên BTS có bạn gái" làm các fan tá hỏa. Thực ra, hai anh chàng là bạn thân, Moon Bok lại để tóc dài nên mới gây ra sự nhầm lẫn tai hại đến vậy.

Ngoài ra, Moon Bok có cá tính khá hài hước. Anh chàng khá "gan" khi mặc chính chiếc áo đã từng diện hồi thi Superstar K2 đến Produce 101.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.