Jang Na Ra sắp lên xe hoa, chú rể kém 6 tuổi được nhắc đến ngọt ngào trong thư tay gửi fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jang Na Ra đã đích thân thông báo tin mừng đến người hâm mộ trên website chính thức và Instagram cá nhân. Vị hôn phu của "thánh hack tuổi" không phải là người nổi tiếng. Hôn lễ dự kiến được cử hành vào cuối tháng 6 năm nay.

Theo trang Joy News24, Jang Na Ra sẽ kết hôn với bạn trai không phải là người nổi tiếng vào cuối tháng 6. Cả hai đã khoảng thời gian hẹn hò nghiêm túc và đi đến quyết định kết hôn vào thời gian gần đây. Xác nhận thông tin này, Jang Na Ra đã đích thân thông báo với người hâm mộ bằng thư tay qua các nền tảng mạng xã hội.

Jang Na Ra sắp lên xe hoa, chú rể kém 6 tuổi được nhắc đến ngọt ngào trong thư tay gửi fan ảnh 1

Bài viết thông báo kết hôn của Jang Na Ra trên Instagram.

Jang Na Ra sắp lên xe hoa, chú rể kém 6 tuổi được nhắc đến ngọt ngào trong thư tay gửi fan ảnh 2

Một phần thư tay Jang Na Ra gửi tới người hâm mộ.

Nguyên văn thông báo của Jang Na Ra:

"Tôi sắp kết hôn rồi!

Sau 2 năm hẹn hò với một người bạn kém tôi 6 tuổi, người đang làm công việc sản xuất video, chúng tôi đã hứa sẽ trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống của nhau! Tôi đã yêu nụ cười đẹp đẽ, trái tim nhân hậu và sự chân thật của anh ấy, và hơn hết, là cách anh luôn dành trọn sự chân thành và tâm huyết cho công việc của mình. Việc tôi sẽ dành cả đời này cùng với một người tuyệt vời như vậy khiến tôi hạnh phúc đến mức chẳng cần gì thêm nữa. Và tôi muốn thành thật chia sẻ niềm hạnh phúc này với tất cả các bạn, những người rất quý giá đối với tôi!

Chúng tôi sẽ sống thật vui vẻ, hạnh phúc!

Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua mà tôi, một người không có gì đặc biệt, đã ra mắt với tư cách là một người nổi tiếng, nhưng thực tế thời gian đã trôi qua rất nhiều. Tôi chân thành cảm ơn các bạn, những người luôn kề bên, ủng hộ và hướng về tôi trong suốt thời gian qua.

Tôi dự định sẽ trở lại bằng một dự án mới thú vị ngay sau đám cưới, vì vậy, tôi cũng đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho dự án đó! Tôi sẽ trở thành một nữ diễn viên nỗ lực hết mình trong mọi khoảnh khắc với trái tim nặng lòng sự biết ơn hơn trước.

Tôi thực sự xin lỗi vì không thể nói chi tiết hơn về chồng sắp cưới bởi lo lắng rằng anh ấy - một người không phải người nổi tiếng, có thể khó xử tại nơi làm việc vì tôi. Vì vậy, tôi tha thiết mong mọi người thông cảm.

Luôn biết ơn các bạn."

Jang Na Ra sắp lên xe hoa, chú rể kém 6 tuổi được nhắc đến ngọt ngào trong thư tay gửi fan ảnh 3

Bất ngờ thông báo lên xe hoa, Jang Na Ra khiến người hâm mộ sửng sốt nhưng cũng không kém phần hạnh phúc. Vì hôn phu của Na Ra là người ngoài ngành, khả năng cao hình ảnh trong đám cưới, cũng như dung mạo của chú rể sẽ hạn chế được công bố nhằm đảm bảo sự riêng tư. Gia nhập làng giải trí những năm 2000, hơn 20 năm trong nghề, Jang Na Ra có không ít người quen là những ngôi sao đình đám. Bởi vậy, đám cưới của "mỹ nhân hack tuổi" khả năng cao sẽ lại là cuộc hội ngộ của dàn sao K-Biz.

Jang Na Ra sắp lên xe hoa, chú rể kém 6 tuổi được nhắc đến ngọt ngào trong thư tay gửi fan ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.