Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi

HHT - Netizen Hàn vô cùng ngạc nhiên với bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu Miu Miu của Jang Won Young (IZ*ONE) và đàn chị Yoona trên tạp chí ELLE Hàn số tháng 1/2021. Hiếm khi có một đàn em được sánh ngang hàng với “tiền bối” theo kiểu thế này, nhưng điều gây ngạc nhiên hơn là cho dù chênh nhau tới 14 tuổi nhưng hai cô gái trẻ trung “ngang ngửa”.
Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi ảnh 1

Yoona sinh năm 1990 và đã debut từ 2007 trong vai trò thành viên của girl group đình đám SNSD. Hiện tại Yoona đã lấn sân sang điện ảnh và nhan sắc của cô vẫn chưa bao giờ hết hot.

Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi ảnh 2

 Visual của Yoona được xếp vào hàng ngũ nữ thần “hiếm có khó tìm” của showbiz Hàn. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng cô vẫn cực kỳ trẻ trung và ngày càng nhuận sắc.

Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi ảnh 3

Chụp hình thời trang quảng cáo cho thương hiệu Miu Miu cùng đàn em Jang Won Young kém mình tới 14 tuổi, Yoona vẫn trông xinh tươi trẻ đẹp “ngang ngửa”.

Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi ảnh 4

 Với lợi thế chiều cao 1m71 và visual nổi bật, Jang Won Young (IZ*ONE) là cái tên được rất nhiều nhãn hàng chú ý. Cô bé 16 tuổi đặc biệt hợp chụp hình thời trang theo phong cách trẻ trung hiện đại.

Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi ảnh 5

 Mặc dù kém đàn chị Yoona tới 14 tuổi, nhưng thần thái của Jang Won Young trong loạt hình quảng cáo cho Miu Miu được khen là không hề lép vế.

Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi ảnh 6

 Jang Won Young làm tóc xoăn, trang điểm xinh xắn trông như một cô bé búp bê. Tuy nhiên, dường như để trông không quá chênh lệch độ tuổi với đàn chị Yoona, nhiều netizen cho rằng Jang Won Young trong loạt ảnh này già hơn so với hình ảnh đáng yêu nhí nhảnh ngoài đời thực.

Jang Won Young và Yoona so kè nhan sắc trên ELLE Hàn, thật khó tin là chênh nhau 14 tuổi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm