Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị chỉ trích vì lườm thành viên cùng nhóm "cháy mặt"

Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị chỉ trích vì lườm thành viên cùng nhóm "cháy mặt"
HHT - Nhiều người bị sốc vì biểu cảm của cô nàng center nhóm IZ*ONE.

Một đoạn gif ghi lại biểu cảm của Jang Wonyoung - center nhóm IZ*ONE đang gây sốt trên mạng xã hội. Đoạn gif được cắt ra từ một tập show thực tế của IZ*ONE từ cuối năm 2018. Khi Ahn Yujin đang đùa giỡn với các thành viên trong nhóm, Jang Wonyoung bất ngờ liếc nhìn cô chị bằng một ánh mắt không mấy thiện cảm.

Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị chỉ trích vì lườm thành viên cùng nhóm "cháy mặt" ảnh 1

Jang Wooyoung "lườm cháy mặt" Yujin ở 12:57. (Nguồn: K-Show Vietsub).

Cư dân mạng bị sốc trước thái độ của Jang Wooyoung. Trên sân khấu, cô nàng luôn có hình tượng ngây thơ, ngọt ngào, không ngờ lại kiêu ngạo và vô lễ với các thành viên cùng nhóm như vậy. Nhiều người để lại bình luận: "Cô này là đầu gấu hay sao?", "Trước camera mà cũng không biết điều chỉnh cảm xúc thế này. Nhìn là biết nhân cách không ra gì", "Em này có nghi án bắt nạt các bạn cùng lớp mà", "Không thể tin được một cô gái 14 tuổi lại có vẻ mặt như thế kia"...

Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị chỉ trích vì lườm thành viên cùng nhóm "cháy mặt" ảnh 2

Tuy nhiên, các fan nhanh chóng lên tiếng bênh vực Jang Wooyoung. Fan cho biết Ahn YujinJang Wooyoung rất thân thiết, nên khi "cô út" nghe Yujin đùa: "Em là nhóm trưởng đấy nhé đừng làm em bực mình" mới tỏ thái độ để chọc lại Yujin. Vì cô bé còn nhỏ tuổi nên không ý thức được biểu cảm của mình có thể gây ra hiểu lầm. Nhiều người cũng cho rằng chỉ dựa vào một khoảnh khắc để đánh giá nhân cách Wooyoung là không công bằng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.