Jared Leto và Margot Robbie sẽ không đóng tiếp "Suicide Squad 2"?

Jared Leto và Margot Robbie sẽ không đóng tiếp "Suicide Squad 2"?
HHT - Cặp đôi Joker - Harley Quinn có thể sẽ do người khác thủ vai, không phải hai diễn viên này.

Ngày 14/2, truyền thông Mỹ đưa tin Margot Robbie có thể sẽ chia tay với vai Harley Quinn trong Suicide Squad phần 2. Jared Leto cũng từ bỏ vai diễn kẻ thù số 1 của Người Dơi - Joker

Jared Leto và Margot Robbie sẽ không đóng tiếp "Suicide Squad 2"? ảnh 1

Sau khi James Gunn đảm nhiệm vai trò đạo diễn, ông muốn làm mới toàn bộ loạt phim này. Điều này đồng nghĩa với việc thay thế dàn diễn viên cũ bằng dàn diễn viên mới.

Các fan phản ứng khá trái chiều trước thông tin này. Nhiều người đồng ý với quyết định của James Gunn vì Suicide Squad quá tệ. Nhưng cũng không ít người hâm mộ hai diễn viên này và phản đối đạo diễn thay người mới.

Một số bình luận lo thay cho tương lai của Suicide Squad: "Thay ai chứ thay Margot thì nguy cơ phim thất bại rất cao nha. Còn Jared thì nếu thay được bằng Joaquin Phoenix là hay nhất", "Cá nhân mình rất ấn tưởng bởi Joker của Jared LetoHarley của Margot Robbie. Mất họ không tưởng tượng nổi phim ra sao", "Phim còn được làm phần 2 là nhờ công Margot Robbie hết, đổi chị ấy rồi ai thèm xem nữa"...

Jared Leto và Margot Robbie sẽ không đóng tiếp "Suicide Squad 2"? ảnh 2

Suicide Squad đúng là một tác phẩm thất bại về chất lượng nghệ thuật, nhưng phim cũng đạt được một vài thành công nhất định. Phim nhận được giải Oscars cho Hóa trang đẹp nhất nhờ hình tượng Joker - Harley Quinn. Hai nhân vật này thực sự đã khởi xướng cả một trào lưu make-up trên toàn thế giới.

Dù chưa rõ Margot Robbie có bị loại khỏi dự án Suicide Squad hay không, nữ diễn viên vẫn còn đảm nhiệm vai diễn Harley Quinn trong Birds of Prey ra rạp năm 2020. 

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.