JBJ đang rất được yêu thích, nhưng ngày hết hạn hợp đồng của nhóm đã đến rất gần

JBJ đang rất được yêu thích, nhưng ngày hết hạn hợp đồng của nhóm đã đến rất gần
HHT - Các thành viên nhóm JBJ nghĩ gì khi đối mặt với thực tế rằng nhóm sắp tan rã, ai về nhà nấy?

JBJ chính là nhóm nhạc xuất phát từ show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, các chàng trai đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau nhưng vẫn đứng cùng nhau trong một nhóm nhạc. Và nếu không có gì thay đổi, hợp đồng của JBJ sẽ kết thúc vào tháng 4/2018 để sau đó, mỗi thành viên lại về với công ty chủ quản của mình.

JBJ đang rất được yêu thích, nhưng ngày hết hạn hợp đồng của nhóm đã đến rất gần ảnh 1

Takada Kenta thừa nhận rằng cả nhóm vẫn thường xuyên nói về vấn đề này. Và đây cũng là nguyên nhân khiến Kenta bật khóc trong concert: “Mình đã rất hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ, nhưng cùng lúc ấy mình cũng nghĩ đến việc JBJ sắp tan rã. Mình rơi nước mắt khi nhớ tới những khoảnh khắc tuyệt vời mà JBJ đã tạo ra, khi chúng mình cùng được đúng bên nhau trên sân khấu”.

JBJ đang rất được yêu thích, nhưng ngày hết hạn hợp đồng của nhóm đã đến rất gần ảnh 2

Kim Dong Han lại chọn cách trốn tránh sự thật “Mình cố gắng không nghĩ tới điều này. Ai mà không buồn khi nghĩ tới chuyện chia tay? Mình chỉ còn biết cố gắng tận hưởng từng giây phút được ở bên nhau mà thôi”.

JBJ đang rất được yêu thích, nhưng ngày hết hạn hợp đồng của nhóm đã đến rất gần ảnh 3

Kim Jong Guk thẳng thắn: “Mình vẫn muốn được hoạt động tiếp cùng JBJ. Chúng mình đã rất vui khi có mặt trong nhóm mà”. Noh Tae Hyun chấp nhận nhìn thẳng vào sự thật: “Bạn sẽ chẳng thể biết trước khi nào, và vì sao mình trở nên nổi tiếng đâu. Nên chúng mình chỉ còn cách nỗ lực hết sức mình, và tin rằng mọi chuyện sẽ vẫn tốt đẹp với các thành viên, ngay cả khi JBJ tan rã”.

JBJ đang rất được yêu thích, nhưng ngày hết hạn hợp đồng của nhóm đã đến rất gần ảnh 4

Kwon Hyun Bin vẫn nuôi hy vọng: “Mình mong rằng hợp đồng sẽ được gia hạn. Liệu điều này có thể không?”. Biết đâu ước mong của JBJ sẽ thành sự thật, khi công ty Loen Ent đã bật mí rằng họ đang đàm phán với các công ty chủ quản của các chàng trai về việc kéo dài hợp đồng thêm nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm