Jennie (BLACKPINK) bị chỉ trích vì từ chối làm việc này tại show Chanel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại thảm đỏ của sự kiện Métiers D Art Show do Chanel tổ chức, Jennie (BLACKPINK) đã từ chối khi được yêu cầu vẫy tay với máy ảnh của phóng viên và nhiếp ảnh. Nhưng ở after party, khi biểu diễn trên sân khấu, nàng Đại sứ vẫn vẫy tay và đung đưa theo điệu nhạc một cách bình thường. 

Mới đây, Jennie đã tham gia sự kiện Métiers D Art Show được tổ chức tại Tokyo của Chanel. Nàng Đại sứ gây sốt với diện mạo cá tính, sang trọng trong "nguyên cây" đến từ bộ sưu tập Chanel Thu - Đông 2023. Một đoạn video khi Jennie check-in tại thảm đỏ sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm.

Cô được yêu cầu vẫy tay với máy ảnh của các nhiếp ảnh gia và phóng viên, nhưng Jennie đã từ chối. Ngay lập tức, quản lý của nữ idol là Alison đã giải thích: "Cô ấy không thể vẫy tay. Cô ấy đang bị thương, thực sự xin lỗi".

Video: nini

Tuy nhiên, khi biểu diễn tại after party, những video quay lại cho thấy Jennie vẫn nhẹ nhàng đung đưa cánh tay theo nhạc, vẫy cao như không hề bị thương. Một bộ phận cư dân mạng chỉ trích Jennie vì cho rằng cô đã nói dối tại thảm đỏ để từ chối một yêu cầu đơn giản.

Đáp trả những cáo buộc trên, người hâm mộ khẳng định Jennie không hề nói dối. Tại thảm đỏ sự kiện, Jennie từ chối việc nâng cao tay để vẫy tay với máy ảnh vì vai của cô đang bị thương. Chiếc áo khoác làm bằng da nhung sẽ đè nặng lên phần vai của cô.

Việc Jennie thoải mái đung đưa cánh tay khi biểu diễn được fan cho rằng đó là cách mà Jennie thể hiện sự chuyên nghiệp của một ca sĩ trên sân khấu. Chiếc váy mà Jennie mặc ở after party có thể cũng mang lại cho cô sự thoải mái khi di chuyển hơn.

Fan cũng đưa ra loạt hình ảnh, video chứng minh Jennie từ chối vẫy tay cao, nhưng cô vẫn vẫy tay thấp, ở ngang người với camera của phóng viên, nhiếp ảnh gia tại thảm đỏ.

Jennie (BLACKPINK) bị chỉ trích vì từ chối làm việc này tại show Chanel ảnh 1

Bức ảnh chụp cận cho thấy vết sẹo lồi dưới mắt sau chấn thương gần đây của Jennie càng làm fan của cô xót xa.

Khả năng cao Jennie đang bị thương ở bả vai bên trái. Vì tại concert Born Pink tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) gần đây, giọng ca solo đã biểu diễn với băng dán trên vai. Fancam cũng bắt được khoảnh khắc Jennie nhăn mặt khi chuyển động vai lúc đang biểu diễn.

Jennie (BLACKPINK) bị chỉ trích vì từ chối làm việc này tại show Chanel ảnh 2

Jennie sử dụng băng dán trên vai khi biểu diễn tại concert thời gian gần đây.

Jennie tỏ ra đau đớn trên sân khấu. - Video: chinnieruby

Người hâm mộ hy vọng YG Ent, cũng như BLACKPINK có thể cân bằng giữa lịch chạy tour và dự sự kiện, quay quảng cáo cho các thương hiệu, đảm bảo các cô gái có thời gian nghỉ ngơi và không rơi vào trạng thái kiệt sức.

Jennie (BLACKPINK) bị chỉ trích vì từ chối làm việc này tại show Chanel ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm