Billie Eilish - đối thủ đáng gờm của Taylor Swift, Beyoncé tại Grammys 2025

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 17/5, Billie Eilish chính thức phát hành album phòng thu thứ ba có tựa đề "Hit Me Hard And Soft". Album bao gồm 10 bài hát với độ dài hơn 40 phút, trong đó "Lunch" được chọn làm đĩa đơn đầu tiên.

Đối với sản phẩm lần này, Billie Eilish chọn không phát hành đĩa đơn mở đường nhằm mang đến cho người nghe trải nghiệm trọn vẹn từ đầu đến cuối. Album phòng thu thứ ba của Billie Eilish, Hit Me Hard And Soft, được đánh giá là tác phẩm táo bạo nhất của cô cho đến nay.

Album là một bộ sưu tập các ca khúc đa dạng về thể loại nhưng gắn kết với nhau. Nhiều khán giả gợi ý những ai chưa nghe hãy nghe theo thứ tự từ đầu đến cuối để cảm nhận album rõ nét nhất.

Và chính xác như tên album gợi ý, album sẽ "chạm tới bạn một cách mạnh mẽ và dịu dàng cả về lời bài hát lẫn âm thanh, đồng thời có khả năng thách thức các xu hướng trong tương lai", hãng đĩa của nữ ca sĩ giới thiệu.

Billie Eilish - đối thủ đáng gờm của Taylor Swift, Beyoncé tại Grammys 2025 ảnh 1

Bìa album tượng trưng cho sự khám phá sâu sắc về cảm xúc và âm thanh của album​.

Hit Me Hard And Soft tiếp tục được sáng tác, sản xuất bởi Billie Eilish và anh trai Finneas O'Connell. Album mang đến một hành trình âm thanh đa dạng, phản ánh sự phát triển âm nhạc và nghệ thuật của cặp anh em tài năng.

Ngay khi vừa ra mắt, album đã nhận được sự tán dương từ giới phê bình và người hâm mộ. Trên trang tổng hợp chuyên môn Metacritic, sản phẩm mới nhất của Billie nhận về số điểm 95, tạm thời là album phòng thu được đánh giá cao nhất năm nay.

Các nhà phê bình khen ngợi xu hướng phá cách về thể loại và độ sâu cảm xúc của giọng ca Gen Z. Cô nàng đã kết hợp nhuần nhuyễn các bài hát mạnh mẽ và nhẹ nhàng, tạo nên một trải nghiệm nghe nhạc hoàn chỉnh và liên kết chặt chẽ.

Billie Eilish - đối thủ đáng gờm của Taylor Swift, Beyoncé tại Grammys 2025 ảnh 2

Cô nàng cũng nhận lời khen khi sử dụng vật liệu tái chế 100% cho album vật lý.

Với sự sáng tạo không ngừng cùng khả năng đổi mới, Billie Eilish đang chứng tỏ bản thân là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của thế hệ mới. Hit Me Hard And Soft không chỉ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ, mà còn có thể là nhân tố quyết định đưa cô đến với những hạng mục danh giá tại Grammys 2025, đối đầu trực tiếp với những tên tuổi lớn như Taylor Swift, BeyoncéAriana Grande.

Billie Eilish - đối thủ đáng gờm của Taylor Swift, Beyoncé tại Grammys 2025 ảnh 3

Billie Eilish được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho giải Album của năm tại Grammys.

Billie Eilish - đối thủ đáng gờm của Taylor Swift, Beyoncé tại Grammys 2025 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm