Jennie BLACKPINK hóa icon thời trang kinh điển với cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc nam

HHT - Lên bìa tạp chí W Hàn số tháng 11, Jennie BLACKPINK mặc trang phục được lấy cảm hứng từ nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử MTV và nhạc Pop những năm 1980 - 1990 của thế kỷ trước, và đây lại là một nam nghệ sĩ.
Jennie BLACKPINK hóa icon thời trang kinh điển với cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc nam ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) là một trong những nữ idol có số lần xuất hiện trên bìa tạp chí nhiều nhất của K-Pop. Riêng trong năm nay, cô được Chanel đẩy bìa liên tiếp trên các tạp chí lớn, đều là những tạp chí nằm trong lục đại tạp chí xứ Hàn như VOGUE, Harper’s BAZAAR, ELLE… và mới đây nhất là bìa tạp chí W số tháng 11.

Jennie BLACKPINK hóa icon thời trang kinh điển với cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc nam ảnh 2

Giới thiệu về bộ ảnh lần này, W viết: “Đây là một điểm hẹn giữa nhạc Pop và thời trang… Với trang phục lấy cảm hứng từ David Bowie, người được coi là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử MTV và nhạc Pop trong những năm 1980 và 1990 của thế kỷ trước..."

Jennie BLACKPINK hóa icon thời trang kinh điển với cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc nam ảnh 3

David Bowie là một nghệ sĩ có dấu ấn rất riêng và thậm chí có phần hơi lập dị về phong cách ăn mặc. Thế nhưng với nhan sắc của mình, Jennie đã mang lại cho loạt trang phục này của Chanel sự giao thoa mềm mại, giữa quá khứ và hiện đại. Cô cũng là gương mặt đại diện cho chiến dịch thời trang toàn cầu mới của nhà mốt này.

Jennie BLACKPINK hóa icon thời trang kinh điển với cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc nam ảnh 4

Jennie ngày càng nhận được nhiều lời khen về khí chất trong các bộ ảnh thời trang, cô xuất hiện với thần thái ấn tượng, đậm chất high-fashion, và rất chuẩn với concept yêu cầu. Mỗi bộ thời trang của Jennie đều là những hình ảnh mới lạ, mang đến không ít ngạc nhiên cho người xem.

Jennie BLACKPINK hóa icon thời trang kinh điển với cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc nam ảnh 5

Nữ idol cũng vừa có màn xuất hiện nổi bật tại Tuần lễ Thời trang Paris trong show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2022 của nhà mốt Chanel. Jennie chiếm trọn spotlight với set đồ màu đỏ được cắt may riêng theo đúng phong cách mà nữ idol yêu thích gần đây.

Jennie BLACKPINK hóa icon thời trang kinh điển với cảm hứng từ huyền thoại âm nhạc nam ảnh 9
Tin liên quan