Jennie BLACKPINK khoe loạt ảnh ở Paris, mặc đồ đúng kiểu "đi chơi không quên nhiệm vụ"

HHT - Mặc dù đã trở về Hàn Quốc sau khi tham dự Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2021, nhưng Jennie (BLACKPINK) vẫn thường xuyên khoe ảnh trong thời gian cô ở Pháp trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Jennie (BLACKPINK) rất thích mặc trang phục khoe vẻ đẹp săn chắc của cơ thể. Có vẻ như để chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo nội y của hãng CK vừa qua, Jennie đã tập luyện cực kỳ chăm chỉ.

Jennie BLACKPINK khoe loạt ảnh ở Paris, mặc đồ đúng kiểu "đi chơi không quên nhiệm vụ" ảnh 1

Nữ idol khiến netizen xuýt xoa khen ngợi hết lời khi xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo nội y, đồng thời cô nàng cũng liên tục đăng tải những hình ảnh trong trang phục khỏe khoắn, khoe vòng eo hoàn hảo trên Instagram cá nhân.

Jennie BLACKPINK khoe loạt ảnh ở Paris, mặc đồ đúng kiểu "đi chơi không quên nhiệm vụ" ảnh 2

Ngay cả khi tham dự show diễn Dior tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2021, Jennie cũng mặc set đồ đúng theo phong cách cô yêu thích gần đây là áo crop-top khoe eo, cùng váy ngắn trên gối.

Jennie BLACKPINK khoe loạt ảnh ở Paris, mặc đồ đúng kiểu "đi chơi không quên nhiệm vụ" ảnh 3

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Jennie lại tiếp tục đăng ảnh ở Paris. Đầu tiên là loạt ảnh cô mặc chiếc áo sơ-mi dáng dài của Chanel, đi tất dài cùng tông.

Jennie BLACKPINK khoe loạt ảnh ở Paris, mặc đồ đúng kiểu "đi chơi không quên nhiệm vụ" ảnh 4

Tiếp theo là loạt ảnh cô đi chơi ở gần tháp Eiffel, Jennie mặc chiếc áo xuyên thấu khoe nội y. Có thể dễ dàng nhận ra chiếc áo bra bên trong của Jennie chính là sản phẩm của CK, thương hiệu mà cô là người mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo mới nhất. Đúng là “đi chơi không quên nhiệm vụ” mà!

Jennie BLACKPINK khoe loạt ảnh ở Paris, mặc đồ đúng kiểu "đi chơi không quên nhiệm vụ" ảnh 5

Nhà mốt Chanel mới đây cũng tiếp tục tung một vài hình ảnh của Jennie trong chiến dịch quảng cáo mới của nhãn hàng, nữ idol mặc đồ mùa Thu - Đông mang phong cách rất ấn tượng.

Jennie BLACKPINK khoe loạt ảnh ở Paris, mặc đồ đúng kiểu "đi chơi không quên nhiệm vụ" ảnh 9
Tin liên quan