Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí

HHT - Xuất hiện trên ấn phẩm số tháng 10 của tạp chí GQ xứ Trung, Vương Nhất Bác gây bất ngờ bởi loạt ảnh vô cùng bụi bặm, trang phục và khuôn mặt dính đầy bùn đất, thậm chí anh chàng còn nằm ra ra nền đường bẩn. Nam nghệ sĩ nhận được một đãi ngộ vô cùng đặc biệt, lần đầu tiên có trong lịch sử của tạp chí GQ Trung Quốc.
Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 1

Tạp chí GQ xứ Trung vừa tung ấn phẩm số tháng 10 với hình ảnh bìa đúp (bìa mở rộng) của “nam thần” Vương Nhất Bác. Trong 12 năm kể từ khi thành lập đến nay, đây là lần đầu tiên GQ Trung phát hành bìa cá nhân theo dạng bìa khổ rộng thế này. Bình thường, kiểu bìa này mới chỉ được dùng trong số kỷ niệm của tạp chí với hình ảnh góp mặt của hơn 10 ngôi sao.

Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 2
Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 3

Loạt ảnh lần này của Vương Nhất Bác tiếp tục được Chanel, nhãn hàng mà anh làm đại sứ thương hiệu đẩy bìa với một concept khiến không ít netizen ngỡ ngàng. Vẫn là hình ảnh cool ngầu, nhưng lần này lại vô cùng bụi bặm, thậm chí trang phục và trên má của Vương Nhất Bác còn dính đầy bùn đất.

Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 4
Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 5

Trong những bộ ảnh gần đây chụp cho Chanel, Vương Nhất Bác đều nhận được rất nhiều lời khen vì mỗi bộ ảnh đều có concept ấn tượng, lần nào cũng mang đến cảm giác bất ngờ cho người hâm mộ.

Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 6
Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 7

Vương Nhất Bác chụp bộ ảnh trong một ngày mưa, đường phố ẩm ướt, nhưng nam nghệ sĩ luôn thể hiện phong cách cực kỳ chuyên nghiệp, không một lời kêu ca, đến mức chính nhiếp ảnh gia cũng phải lo lắng “chỉ sợ cậu ấy dầm mưa mà cảm lạnh”.

Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 8
Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 9

Trong Top 30 tạp chí bán chạy nhất trong lịch sử C-Biz, Vương Nhất Bác chiếm cả 3 vị trí đầu và không ít các vị trí khác trong Top 30. Hồi tháng 8 năm nay, anh cũng giúp tạp chí Cosmopolitan “cháy hàng” trong nháy máy sau khi phát hành. Tuy nhiên, sau những ồn ào tại C-Biz vừa qua, các hoạt động tiếp ứng của người hâm mộ với thần tượng bị chấn chỉnh với khá nhiều quy định nghiêm ngặt, hai ấn phẩm bìa gần đây của Vương Nhất Bác không còn có tình trạng “cháy hàng” như những lần phát hành trước.

Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 10

Sau scandal của Ngô Diệc Phàm, Vương Nhất Bác hiện chỉ thua Dương Dương ở mảng bìa tạp chí. Trong những tháng cuối năm nay, anh liên tục được Chanel đẩy bìa trên các tạp chí lớn, GQ cũng là một trong hai tạp chí tuyến một dành cho nam của C-Biz. Và việc Vương Nhất Bác nhận được đãi ngộ đặc biệt như lần này càng khiến người hâm mộ anh thêm tự hào về thần tượng của mình.

Vương Nhất Bác bụi bặm trên bìa GQ, hưởng đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử tạp chí ảnh 14
Tin liên quan