Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn

HHT - Xuất hiện trên tận 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn số đặc biệt cho mùa lễ hội, Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo nhỏ siêu thực khiến netizen ngưỡng mộ.
Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) có loạt ảnh bìa ấn tượng trên bìa tạp chí DAZED Hàn số đặc biệt cho mùa lễ hội với 8 phiên bản khác nhau. Ảnh lần này của Jennie do thương hiệu Calvin Klein đẩy bìa, nữ idol mặc toàn bộ trang phục của nhãn hàng này trên cả 8 bức hình.

Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 2
Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 3

Còn nhớ hồi tháng 4 vừa rồi, “bạn trai” tin đồn của Jennie là G-Dragon cũng xuất hiện trên tạp chí DAZED với 8 phiên bản bìa trong số báo cũng đặc biệt không kém, số báo kỷ niệm 13 năm của tạp chí. Thậm chí G-Dragon còn có tổng cộng tới 58 trang báo bên trong.

Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 4

Như vậy trong năm nay, “cặp đôi tin đồn” Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon là 2 nghệ sĩ duy nhất của K-Biz xuất hiện trên 2 ấn phẩm đặc biệt của DAZED Hàn với tận 8 phiên bản bìa. Các nghệ sĩ khác nhiều nhất cũng chỉ có 6 phiên bản bìa.

Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 5

Với G-Dragon, tạp chí DAZED chọn anh vì G-Dragon được xem là nhân vật mang tính biểu tượng của giải trí Hàn. Còn với Jennie, cô vừa là nữ idol nằm trong nhóm nữ đình đám nhất toàn cầu hiện nay, vừa được nhãn hàng Calvin Klein đẩy bìa.

Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 6

Jennie tiếp tục mặc loạt đồ nội y của CK trên loạt ảnh bìa lần này. Nội y của CK trước giờ đều rất được lòng phái nữ, vì kiểu dáng khỏe khoắn, có thể mặc trơn theo dạng crop-top, hoặc mặc bên trong áo khoác mà không hề phản cảm.

Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 7
Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 8

Nữ idol tiếp tục nhận được rất nhiều lời khen của Knet. Không chỉ khoe được thân hình săn chắc, vòng eo nhỏ đáng mơ ước, mà Jennie còn không hề mang đến cảm giác phản cảm khi mặc nguyên set nội y.

Jennie BLACKPINK mặc nội y khoe vòng eo siêu nhỏ, lên 8 phiên bản bìa tạp chí DAZED Hàn ảnh 12
Tin liên quan