Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes

0:00 / 0:00
0:00
HHT - After party của series "The Idol" cũng là một "cột thu chú ý" rất mạnh tại Liên hoan phim Cannes, nhất là khi có hai ngôi sao Âu - Á trẻ tuổi và tràn đầy sức sống như Jennie và Lily Rose Depp "quẩy" nhiệt tình.

Có thể nói The Idol đã có buổi ra mắt thành công tại LHP Cannes khi hai nàng "đại sứ Chanel" thu hút truyền thông từ mọi phía. Hơn nữa, sau công chiếu, phim cũng được nhận một tràng pháo tay dài 5 phút, đồng nghĩa với việc Jennie (BLACKPINK) cũng đã ra mắt thành công với vai trò mới là diễn viên, ít nhất là về mặt quảng bá hình ảnh.

Khác với vẻ e lệ còn ngại ngùng trên thảm đỏ LHP Cannes, Jennie ở buổi Photo Call sau đó và After Party là hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch khiến fan thích thú. Theo chia sẻ của cô với tạp chí WWD, bạn diễn Lily cũng đã giúp đỡ Jennie rất hiệu quả về tinh thần trong lần đầu cô tham gia diễn xuất ở Hollywood. Hình ảnh hai nàng "quẩy" nhiệt tình ở tiệc cũng cho thấy sự thoải mái hòa nhập của Jennie ở môi trường ngoài nhóm nhạc quen thuộc của mình.

Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes ảnh 1

Jennie chia sẻ sự có mặt của Lily ở phim trường giúp cô đỡ bỡ ngỡ: “Cô ấy thực sự đã giúp tôi rất nhiều. Kể cho tôi nghe về những cảnh quay, và thật thoải mái khi có cô ấy ở đó".

Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes ảnh 2

Trước đây, hai người đã gặp nhau tại các buổi trình diễn của Chanel.

Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes ảnh 3

Jennie kể với WWD lời khuyên của Lily dành cho Jennie về diễn xuất cũng rất đơn giản: “Cô ấy chỉ dạy tôi thể hiện bản thân và thoải mái với chính mình, không sợ hãi!".

Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes ảnh 4

Jennie cũng rất hồi hộp với vai trò mới: “Đó chắc chắn là một thách thức, bởi vì tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế trước đây. Nó giống như phá vỡ một bức tường đối với tôi."

Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes ảnh 5

Biểu cảm tinh nghịch của Jennie tại LHP Cannes khiến cô trông đáng yêu như một đứa trẻ.

Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes ảnh 6

Hình ảnh kinh điển của Jennie tại ban công khách sạn Calton thì lại dịu dàng như một công chúa trong thiết kế Haute Couture của Chanel.

Sau hoạt động tại LHP Cannes, 5 ngày sau Jennie lại có hoạt động cùng nhóm ở tour diễn tại Thái Lan. Cô bạn Lisa cũng đang ở trong một hoạt động khác tại Cannes. Các thành viên BLACKPINK đang ở những ngày tháng sôi động nhất của thanh xuân với một loạt sự kiện lớn diễn ra trong năm nay.

Jennie BLACKPINK "quẩy" hết mình cùng con gái Johnny Depp tại Liên hoan phim Cannes ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm