Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực muốn tìm một bức ảnh dìm hàng Jennie thật sự quá khó. Ngay cả ảnh chưa chỉnh sửa do team qua đường chụp thì Jennie vẫn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.
Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 1

Thỉnh thoảng, loạt ảnh chụp Jennie chưa qua chỉnh sửa lại được fan K-Pop khui lại, ngắm nhìn và tấm tắc công nhận nhan sắc lẫn khí chất của Jennie đúng là không thể đùa được.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 2

Bởi những bức hình này do fan hay team qua đường ghi lại trong bối cảnh đông đúc, thiếu sáng, chẳng thể căn góc cho thẳng hay giữ máy cho nét mà chỉ kịp chụp vội chụp vàng ấy thế mà Jennie vẫn xinh đẹp đến bất ngờ.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 3

Tuy Jennie không có góc nghiêng thần thánh như nhiều nữ idol khác nhưng cô lại có đôi má bánh bao trứ danh, giúp Jennie có một vẻ đáng yêu ngây thơ khó mà bắt chước được.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 4

Bức hình này đã quá nổi tiếng. Jennie tuy đang là khán giả say sưa theo dõi màn trình diễn ở lễ hội âm nhạc Coachella nhưng vóc dáng mảnh mai, gu thời trang siêu chất và gương mặt xinh đẹp của Jennie thì quá sức thu hút.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 5

Lại một khoảnh khắc cho thấy Jennie luôn là trung tâm của đám đông. Cho dù cô không cao và còn đang cúi mặt thì nhan sắc rực rỡ giúp Jennie trở thành trung tâm bức ảnh.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 6

Vóc dáng của Jennie có thể không chuẩn chỉnh như Lisa nhưng cũng rất cân đối, đủ để cô tỏa sáng trong những bức ảnh chụp vội như thế này.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 7

Một lần nữa, Jennie đã chứng minh rằng khi bạn rất xinh đẹp và thần thái hơn người thì ảnh chụp lén lúc bạn đang mải nói chuyện cũng không thể dìm hàng bạn được.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 8

Và tất nhiên nụ cười rạng rỡ của Jennie lúc nào cũng giúp cô ghi điểm.

Jennie trong ảnh team qua đường: Từ nhan sắc vạn người mê đến khí chất đều không đùa được! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.