Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn!

HHT - Chưa khi nào khán giả thấy Jeon Somi khoe eo nhiều như thế trong đợt comeback này. Nhưng quả thực là vòng eo của Somi đẹp đến mức cứ diện quần cạp trễ với áo lửng là khiến dân tình xuýt xoa.
Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 1

Khi tái xuất với ca khúc Dumb Dumb, Jeon Somi đã có màn lột xác ngoạn mục, không chỉ tỏa sáng với mái tóc vàng rực rỡ mà còn giảm cân đáng kể, vóc dáng thon thả săn chắc.

Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 2

Stylist cũng tạo điều kiện để Somi khoe eo triệt để bằng những bộ váy áo hở eo. Trang phục mang đậm phong cách nữ sinh nhà giàu (high teen) đã giúp Somi nhìn vừa trẻ trung, vừa thời thượng.

Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 3

Đồ diễn của Somi trong đợt quảng bá Dumb Dumb có rất nhiều mẫu áo crop-top để cô khoe được vòng eo săn chắc của mình. Chỉ cần một chiếc áo đen ôm sát cùng quần màu hồng là đủ để Somi nổi bật trên sân khấu, mọi sự chú ý đều dồn vào vóc dáng mảnh mai của cô.

Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 4

Trang phục áo crop-top và chân váy ngắn cạp cao đã từng giúp BLACKPINK luôn được khen mặc đẹp và bây giờ công thức ấy tiếp tục phát huy hiệu quả với Jeon Somi.

Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 5

Khoảnh khắc này chắc chắn sẽ làm nhiều người trầm trồ. Bởi chỉ những cô gái có vòng eo không chút mỡ thừa mới tự tin ngồi khom lưng như thế này mà cơ bụng vẫn phẳng.

Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 6
Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 7

Không chỉ trên sân khấu, Somi còn chuộng style quần jeans và áo lửng mọi lúc mọi nơi. Thật không ngờ set đồ đơn giản này lại giúp "bông hồng lai" xinh đẹp đến thế.

Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 8
Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 9

Jeon Somi từng tiết lộ rằng cô phải rất nỗ lực mới có được vòng eo săn chắc, cơ bụng lấp ló như mọi người thấy. Somi đã tập pilates đều đặn suốt nhiều năm nay, giảm đam mê uống trà sữa.

Jeon Somi chuẩn "nữ hoàng khoe eo": Chỉ cần diện quần jeans áo lửng là đẹp miễn bàn! ảnh 10

Trước đây, chỉ vì một sự hiểu lầm do ánh đèn mà khán giả mặc định Somi có vòng eo rất đẹp và nữ ca sĩ đành phải cố gắng tập luyện, ăn kiêng để không làm dân tình thất vọng.

Tin liên quan