Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi?

HHT - Màn đụng hàng set trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 của nhà mốt Louis Vuitton giữa đại sứ thương hiệu Lưu Diệc Phi và bạn thân nhãn hàng Jeon Somi mang đến hai thần thái cực kỳ khác biệt.
Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 1

“Bông hồng lai” xinh đẹp của K-Pop Jeon Somi mặc set trang phục trên bìa tạp chí W Hàn số Kim Cửu. Là bạn thân nhãn hàng của Louis Vuitton mấy năm nay, đây là năm thứ 2 liên tiếp Louis Vuitton chọn Jeon Somi là nữ nghệ sĩ Hàn quảng bá cho BST Thu Đông của hãng. Năm ngoái, cô cũng có bộ ảnh vô cùng chất lượng trên tạp chí ELLE Hàn số Kim Cửu 2020.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 2

Sở hữu nhan sắc lai với 3 dòng máu, mẹ là người Hàn, bố mang hai dòng máu Hà Lan và Canada, Jeon Somi được nhận xét là vừa mang nét đẹp hiện đại của phương Tây, lại vừa mang visual xinh đẹp chuẩn idol Hàn Quốc.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 3

Jeon Somi có chiều cao lý tưởng 1m72 với đôi chân dài và thân hình đẹp nổi tiếng. Trong lần comeback mới đây với ca khúc DUMB DUMB, Jeon Somi đã giảm cân và tập luyện cực kỳ nghiêm ngặt, cô xuất hiện trở lại với thân hình thon gọn đáng kinh ngạc, cơ bụng săn chắc. Jeon Somi mang đến thần thái hiện đại, vóc dáng không khác gì siêu mẫu với set đồ của Louis Vuitton.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 4

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi lại mang đến một thần thái khác hẳn. Là đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton ở cấp độ toàn cầu, Lưu Diệc Phi luôn nhận được đãi ngộ lớn hơn các đồng nghiệp cùng đại diện cho nhãn hàng ở khu vực Trung Quốc.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 5

Trong loạt ảnh mới nhất quảng bá cho dòng túi Dauphine của LV, Lưu Diệc Phi cũng diện set trang phục giống Jeon Somi với chiếc chân váy được thiết kế cầu kỳ và áo khoác blazer không tay.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 6

Nhờ sở hữu nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, dường như rất hiếm có kiểu trang phục nào có thể làm khó cho Lưu Diệc Phi. Cô mang đến nét đẹp cá tính ấn tượng của một mỹ nhân châu Á, giống như thổi một luồng gió mới cho bộ trang phục.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 7

Trong chiến dịch quảng cáo cho dòng túi này, Lưu Diệc Phi cũng nhận được đãi ngộ khác hẳn từ trang phục cho đến mẫu túi. Cô được đầu tư hình ảnh từ trang phục cho đến mẫu túi đều đẹp hơn so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Kim Thần và Dương Siêu Việt.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 8

Địch Lệ Nhiệt Ba

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 9

Kim Thần

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 10

Dương Siêu Việt

Ba người đẹp còn lại cầm cùng một mẫu túi, trang phục nhạt nhòa hơn rất nhiều và ngay cả cách chụp hình cũng vô cùng đơn giản, không tạo được cảm giác ảnh “đẹp như chụp tạp chí” mà Lưu Diệc Phi mang lại.

Đụng hàng set đồ, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có lấn át được “bông hồng lai” Jeon Somi? ảnh 14
Tin liên quan