Jeon Somi lại chơi lớn, công khai tiết lộ chuyện riêng tư mà idol nào cũng chối đây đẩy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giới idol K-Pop có những quy định bất thành văn về những điều nên và không nên tiết lộ với công chúng. Nhưng Jeon Somi thì hết lần này tới lần khác tiết lộ chuyện thầm kín khiến netizen không khỏi giật mình.

Cách đây không lâu, Jeon Somi đã vô tư cho ghi hình cảnh đang gỡ các mối tóc nối, hé lộ mái tóc dài vàng óng ả mềm mượt của cô nàng thực ra nhờ nối tóc mà có. Trong khi nhiều idol K-Pop luôn muốn giấu kín việc này thì Somi lại thoải mái khoe ra, chẳng ngại bị fan phát hiện tóc thật của cô nàng khá thưa và ngắn.

Jeon Somi lại chơi lớn, công khai tiết lộ chuyện riêng tư mà idol nào cũng chối đây đẩy ảnh 1

Jeon Somi ngày càng thăng hạng nhan sắc

Mới đây, Jeon Somi lại làm một "cú nổ lớn" khác. Khi tham gia chương trình Hwang Tae & Yang Miri thì "bông hồng lai" đã tiết lộ rằng mình từng hẹn hò, mối tình đầu diễn ra từ khi học cấp Hai mới sốc. Tưởng chừng đấy thông tin đã đủ gây xôn xao thì Somi lại chơi trội hơn nữa, nói luôn tên cậu bạn trai cũ khiến ê-kíp phải dùng tiếng beep để che đi nhằm bảo vệ thông tin cá nhân.

Jeon Somi lại chơi lớn, công khai tiết lộ chuyện riêng tư mà idol nào cũng chối đây đẩy ảnh 2

Cô nàng không ngần ngại tiết lộ luôn tên bạn trai cũ.

Somi khoe rằng anh chàng nhìn rất giống nam diễn viên Kim Woo Bin, là thành viên của đội tuyển bóng đá trong trường. Đến bây giờ, Somi vẫn nhớ bạn trai cũ của mình rất bảnh bao, thường xuyên đưa tay vuốt tóc. Nhưng mới hẹn hò được hai tuần, anh chàng đã quyết định chia tay để chuyển sang cặp kè với... một người bạn của Somi. Vậy nên, Somi kết luận bạn trai cũ của mình đúng là một gã tồi.

Jeon Somi lại chơi lớn, công khai tiết lộ chuyện riêng tư mà idol nào cũng chối đây đẩy ảnh 3

Somi là idol hiếm hoi sẵn lòng kể về chuyện tình cảm của mình

Khỏi phải nói Knet thích thú thế nào với màn trò chuyện cá tính của Jeon Somi. Xưa nay, idol K-Pop luôn giấu kín chuyện tình cảm, ngay cả khi bị báo chí khui ra cũng chưa chắc đã công nhận. Ấy thế mà Somi lại rất thoải mái lên truyền hình kể về chuyện đã qua, chẳng ngại nói thẳng nói thật về mối tình chớp nhoáng của mình. Giờ thì netizen nào cũng tò mò không biết chàng trai năm ấy đã thấy hối hận hay chưa khi thấy Somi ngày càng nổi tiếng và xinh đẹp.

Jeon Somi lại chơi lớn, công khai tiết lộ chuyện riêng tư mà idol nào cũng chối đây đẩy ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm