Jessica bày tỏ sự ngưỡng mộ với TWICE, gọi SNSD là "định mệnh quý giá" của cuộc đời mình

Jessica bày tỏ sự ngưỡng mộ với TWICE, gọi SNSD là "định mệnh quý giá" của cuộc đời mình
HHT - Jessica chia sẻ: "SNSD là một sự tồn tại quý giá với tôi. Đó là điều tôi không thể bao giờ xóa bỏ".

Mới đây, Jessica đã có một cuộc phỏng vấn với Star News, nơi cô bày tỏ về sự nghiệp âm nhạc, kỷ niệm 10 năm của SNSD cũng như mini album solo mới của cô ấy My Decade. Cuộc phỏng vấn được thực hiện tại văn phòng Coridel Entertainment ở Gangnam.

Jessica bày tỏ sự ngưỡng mộ với TWICE, gọi SNSD là "định mệnh quý giá" của cuộc đời mình ảnh 1

Khi được hỏi Jessica có cảm thấy áp lực không khi rất nhiều thần tượng đang debut, cô trả lời: "Nhìn thấy thế hệ trẻ những năm 2000, tôi chỉ muốn những điều tốt nhất cho họ. Tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng họ có thể khó khăn như thế nào vào thời điểm hiện tại. Họ không biết điều gì đang xảy ra. Tôi tin rằng đã đến lượt họ tỏa sáng. Tôi rất thích TWICE, nhóm rất xinh đẹp. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy nhóm làm việc chăm chỉ như thế nào. Các tiền bối là hình mẫu để hậu bối học hỏi và noi theo. Biết được điều đó, tôi nghĩ rằng mình nên cố gắng hơn nữa".

Jessica bày tỏ sự ngưỡng mộ với TWICE, gọi SNSD là "định mệnh quý giá" của cuộc đời mình ảnh 2

Jessica được hỏi về ý nghĩa của SNSD đối với cô, trong bối cảnh nhóm đang kỉ niệm 10 năm debut. Jessica chia sẻ: "Đó là một định mệnh quý giá, thứ mà tôi đã được sở hữu khi tôi còn trẻ. Họ là một sự tồn tại quý giá với tôi. Đó là điều tôi không thể bao giờ xóa bỏ. Chúng tôi cùng sát cánh bên nhau, cả lúc hạnh phúc lẫn khoảng thời gian khó khăn".

Cũng trong bài phỏng vấn, Jessica chia sẻ cô tham gia sản xuất từ đầu đến cuối, kể cả ca khúc chủ đề, cho sản phẩm sắp ra mắt. Jessica cũng cảm ơn những fan Đài Loan đã ủng hộ cô trong tour diễn châu Á vừa qua. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm