Jessica khiến cộng đồng fan "bấn loạn" khi khoe ảnh đi siêu thị, "măm" bún chả, phở bò tại TP.HCM

Jessica khiến cộng đồng fan "bấn loạn" khi khoe ảnh đi siêu thị, "măm" bún chả, phở bò tại TP.HCM
HHT - Hiện tại, Jessica đang làm các Golden Stars (tên fandom của Jessica) cực kì "bấn loạn" với những bình luận và hình ảnh được chính cô cập nhật trên instagram cá nhân trong thời gian lưu lại Việt Nam.

Cụ thể, cách đây vài giờ, Jessica đã đăng tải một tấm hình cho thấy cô nàng đang mua sắm tại một siêu thị ngay tại TP.HCM. Cô nàng còn ghi kèm dòng trạng thái "Lost in Vietnamese grocery" (tạm dịch: Lạc lối ở siêu thị Việt Nam). Trong bức ảnh, các fan có thể thấy một Jessica vô cùng giản dị với áo tay dài, quần thun cùng đôi dép xỏ ngón thoải mái, đơn giản. Hơn thế, các fan còn "soi" được trong xe mua sắm của Jessica có rất nhiều thứ, từ đồ ăn đến thức uống như: Bánh ngọt, kem, bia, mì gói và cả... tương ớt nữa! 

Jessica khiến cộng đồng fan "bấn loạn" khi khoe ảnh đi siêu thị, "măm" bún chả, phở bò tại TP.HCM ảnh 1

Chưa hết, Jessica còn thể hiện sự tương tác tuyệt vời với fan Việt bằng những dòng bình luận cực đáng yêu. Cô nàng đã bình luận hai lần bằng tiếng Anh với nội dung: "Anything V-goldenstars want to recommend?" (tạm dịch: Các Golden Stars Việt có món gì ngon giới thiệu cho mình không?) và "I had pho bo and bun cha for lunch" (tạm dịch: Mình đã ăn phở bò và bún chả trưa nay rồi).

Jessica khiến cộng đồng fan "bấn loạn" khi khoe ảnh đi siêu thị, "măm" bún chả, phở bò tại TP.HCM ảnh 2

Không cần phải nói, cộng đồng fan của Jessica đã ngất ngây và hạnh phúc đến thế nào với những hành động "bứng tim" đó. Hàng ngàn bình luận từ fan Việt đã tới tấp "tổng tiến công" về Instagram của Jessica.

Jessica khiến cộng đồng fan "bấn loạn" khi khoe ảnh đi siêu thị, "măm" bún chả, phở bò tại TP.HCM ảnh 3

Các fan đã rất nhiệt tình khuyên cô nàng nên thử những món ăn "danh bất hư truyền" của Việt Nam như cơm tấm, bánh canh, bún riêu, bún đậu mắm tôm, bánh mì... Ngoài ra, rất nhiều fan cũng để lại những bình luận chào mừng Jessica đến với Việt Nam cũng như hi vọng cô  sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ tại đây. 

Jessica khiến cộng đồng fan "bấn loạn" khi khoe ảnh đi siêu thị, "măm" bún chả, phở bò tại TP.HCM ảnh 4
Jessica khiến cộng đồng fan "bấn loạn" khi khoe ảnh đi siêu thị, "măm" bún chả, phở bò tại TP.HCM ảnh 5

Jessica có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa 23/6 trong vòng vây fan hâm mộ.

Như thông tin đã xác nhận, Jessica sẽ biểu diễn trong nhạc hội mùa Hè Saigon Water World vào 24/6 tại Khu Đô Thị Sala, Số 10, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM. Hiện các Golden Stars Việt đang rất phấn khích chờ đợi giây phút được gặp gỡ thần tượng. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm