Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai

HHT - Không hổ danh là nam diễn viên được yêu thích nhất nhì điện ảnh Hàn, Ji Chang Wook chứng minh nhan sắc đẳng cấp nam thần trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông số tháng cuối năm. Vẫn biết Ji Chang Wook đẹp trai “siêu thực” rồi nhưng ngắm những bức ảnh này vẫn thấy có gì đó sai sai.

Năm nay Ji Chang Wook không xuất hiện nhiều trên các tạp chí trong nước, thế nhưng anh vẫn xuất hiện đều đặn trên các ấn phẩm nổi tiếng ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á.

Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 1
Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 2

Ji Chang Wook lên bìa ELLE Singapore hồi tháng 10 năm nay, anh đẹp trai đúng nghĩa nam thần, chẳng làm gì, chẳng cần cười, chỉ cần ngồi đó thôi cũng khiến fangirl “xỉu ngang xỉu dọc”.

Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 3
Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 4

 Trong loạt ảnh chụp cho Esquire Hồng Kông số cuối năm, Ji Chang Wook mặc đồ tông màu xanh lam – trắng và đen, không quá cầu kỳ nhưng vẫn cực kỳ quyến rũ và hút mắt.

Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 5
Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 6

 Tuy nhiên, một số netizen cho rằng những bức ảnh này của Ji Chang Wook bị chỉnh sửa có phần quá đà, khiến cho khuôn mặt Ji Chang Wook mất hết khối và “phẳng phiu” một cách không thực tế.

Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 7
Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 8

Nhiều người hâm mộ nhận xét Ji Chang Wook vốn đã vô cùng đẹp trai, rất nhiều ảnh đời thường cũng đã chứng minh nhan sắc của anh gần như không có góc chết, thế nên không nhất thiết phải chỉnh sửa khuôn mặt Ji Chang Wook kỹ đến mức như vậy.

Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 9
Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 10

 Ji Chang Wook là một trong những diễn viên đắt show và chăm chỉ nhất nhì điện ảnh Hàn, anh được liên tục mời tham gia đóng phim điện ảnh cũng như drama. Hiện Ji Chang Wook đang trong quá trình quay drama City Couple’s Way of Love (hay Lovestruck in the City), anh đóng cặp cùng nữ diễn viên Kim Ji Won.

Ji Chang Wook đẹp trai “vi diệu” trên bìa tạp chí Esquire Hồng Kông nhưng có gì đó sai sai ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm