Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ

Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ
HHT - Dù chuyên trị kiểu vai “anh hùng bóng tối” chẳng ngại hiểm nguy, không biết sợ là gì trên màn ảnh, nhưng Ji Chang Wook của đời thực lại là một người gần như trái ngược với hình ảnh ấy theo một cách… vô cùng đáng yêu.

Người hùng sợ... hôn bạn diễn nữ

Trên màn ảnh bao đời nay, bên cạnh một “người hùng” thường có một “bóng hồng” xinh đẹp xuất hiện. Dĩ nhiên các phim mà Ji Chang Wook đóng không thể thiếu “cặp đôi hoàn hảo” này. Nhưng đối với Ji Chang Wook, việc đóng những cảnh tình cảm cùng bạn diễn nữ quá nhiều lại gây “áp lực ngược” hơn hẳn việc trèo mái nhà, đu dây, đánh đấm...

Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ ảnh 1

Khi đóng Healer, Ji Chang Wook đã đọc rất kỹ kịch bản. Khi đọc đến những phân cảnh ngọt ngào, anh liền quay sang nhìn Park Min Young và thốt lên: “Lại có cảnh tình cảm nữa hả trời?” khiến mọi người trong hậu trường cười ồ.

Có lần Ji Chang Wook còn thẳng thắn: “Mấy bạn xem những phân cảnh tình cảm dĩ nhiên thấy thích vì khung cảnh lãng mạn. Còn mình đây mới là người căng thẳng. Mình sợ các bạn diễn nữ ngại”. Và để diễn những cảnh ôm nhau được chu đáo hơn, Ji Chang Wook đã dùng nước hoa xịt khắp toàn thân.

Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ ảnh 2

Ngố tàu nên sợ... chương trình truyền hình thực tế

Ji Chang Wook không thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình thực tế vì anh cho rằng có nhiều yêu cầu và chúng quá... khó. Như khi tham gia Running Man (tập 212), Ji Chang Wook không theo kịp những thành viên trong đội Running Man và luôn bị mọi người chọc ghẹo vì việc này.

Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ ảnh 3

Anh chàng thậm chí đã sợ hãi vô cùng khi phải ngồi trên chiếc tàu lượn độc đáo trong một thử thách của tập đó. Khán giả đã không khỏi cười ồ lên, nhưng chỉ thấy Ji Chang Wook “ngố tàu” thật dễ thuơng. Thậm chí cả mẹ của Ji Chang Wook sau khi xem xong tập Running Man đó cũng phải thốt lên: “Làm sao người như con có thể nói sợ suýt chết trên truyền hình vậy hả cái đồ ngốc này”. Thế nhưng, Ji Chang Wook vẫn hứa hẹn mình sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn nếu như được mời tham gia các chương trình như thế này lần nữa.

Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ ảnh 4

Sợ độ cao nhưng thích đóng phim hành động

Mặc dù trong những cảnh phim hành động của Ji Chang Wook đều có diễn viên đóng thế, nhưng người hướng dẫn võ thuật cho anh nói rằng Ji Chang Wook vẫn luôn tự mình học hỏi, trau dồi thêm để tự đóng những cảnh nguy hiểm, hạn chế nhờ người đóng thay. Đó cũng là nguyên do trên Instagram của anh chàng thường có những hình ảnh với bộ dạng “tơi tả” sau mỗi cảnh phim.

Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ ảnh 5

Tuy nhiên, ít ai biết Ji Chang Wook rất sợ độ cao, chỉ vì đam mê diễn xuất nên anh chàng bất chấp để thể hiện những cảnh quay hành động trên cao. Thêm một bật mí khác, Ji Chang Wook cũng cực kỳ sợ ma. Anh chàng kể lại rằng “Sau khi xem phim kinh dị xong, tôi cứ có cảm giác ai đó đứng phía sau lưng và nhìn mình, lạnh sống lưng lắm”. Vậy mà khi được hỏi có dám đóng phim kinh dị không thì anh chàng rất nghiêm túc gật đầu và trả lời sẽ xem xét.

Ji Chang Wook không hề mạnh mẽ xông pha như bạn nghĩ ảnh 6

Sợ camera nhưng lại mê tự sướng

Ji Chang Wook thích cập nhật cuộc sống thường ngày của mình với mọi người, vì thế anh chàng tự lập SNS, Instagram để up hình “tự sướng”. Thậm chí trình độ chỉnh sửa ảnh của anh cũng rất khá. Điều này các fan vô cùng nể phục và vô cùng bất ngờ khi biết “bậc thầy” chỉnh sửa ảnh cũng đã từng rất sợ camera chiếu thẳng vào mình.

E.J.T

MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm